Cứu hộ

115 là số điện thoại gì? Cách gọi 115 trên điện thoại nhanh nhất

115 là số điện thoại gì? Cuộc sống quanh ta luôn có những bất ngờ xảy ra mà chúng ta không lường trước được, để chuẩn bị cho các sự cố đó, mỗi quốc gia đều có các đầu số điện thoại đặc biệt để phòng khi có sự cố, tai nạn, thiên tai hoặc các trường hợp khẩn cấp khác và ở Việt Nam đầu số khẩn cấp, cứu thương được chọn là số điện thoại 115.

Số điện thoại khẩn cấp 115 là gì?

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu số điện thoại 115 là gì, trong những trường hợp nào nó được sử dụng và cách gọi nó nhanh nhất bằng điện thoại.

115 là số điện thoại gì ?

Trong các trường hợp khẩn cấp, số điện thoại 115 là số điện thoại để gọi nhanh đến tổng đài cứu thương. Do đó, bạn nên lưu ý số điện thoại này để phòng ngừa các trường hợp khẩn cấp.

115 là số điện thoại gì ?

Bạn có thể gọi đến tổng đài cấp cứu thông qua số điện thoại 115. Xe cứu thương sẽ đến địa điểm bạn cung cấp trong thời gian nhanh nhất để đưa người bệnh hoặc bị thương đến bệnh viện. Ngoài ra, nhân viên tổng đài 115 sẽ dạy bạn cách sơ cứu cho bệnh nhân khi cần thiết. Người gọi đến tổng đài 115 phải lắng nghe và tuân theo hướng dẫn cứu hộ Cầu Giấy của nhân viên để ngăn ngừa các sự cố.

Cách gọi 115 trên điện thoại

Cách đơn giản nhất để gọi số điện thoại 115 cấp cứu là bấm trực tiếp 115 rồi thực hiện cuộc gọi.

Gọi số điện thoại 115 có cần mã vùng không?

Để đảm bảo việc cấp cứu nhanh chóng và kịp thời, số điện thoại 115 sẽ không cần nhập mã vùng khi gọi đến tổng đài.

Đối với khu vực TP.HCM

Theo Uỷ ban Nhân Dân TP.HCM, từ cuối năm 2020, thành phố sẽ thành lập một trung tâm tiếp nhận và xử lý thông tin khẩn cấp và cứu hộ cứu nạn bằng cách hợp nhất tổng đài 114 từ các tổng đài 113, 114, 115.

Giờ đây, người dân chỉ cần gọi một trong các số 113, 114 hoặc 115 khi họ cần gọi cảnh sát, cứu nạn khẩn cấp hoặc cứu hoả. Khách du lịch có thể sử dụng dịch vụ khẩn cấp hơn vì điều này giúp người dẫn dễ dàng liên lạc với cơ quan chức năng để thông báo sự cố.

Gọi đến số điện thoại 115 có mất phí ?

Điều quan trọng tiếp theo mà người dùng quan tâm là chi phí gọi đi, cùng với câu hỏi thường xuyên 115 là số điện thoại gì. Số điện thoại 115 hoạt động như một số điện thoại khẩn cấp miễn phí trên toàn quốc Việt Nam. Mọi cá nhân đều có thể gọi đến số 115 để gọi cứu hộ ô tô thương và nhận được cước phí gọi điện hoàn toàn miễn phí, đảm bảo rằng người được gọi được cứu nhanh nhất có thể.

Lưu ý về số điện thoại 115

Tổng đài 115 không được sử dụng để trêu đùa nhân viên; nó chỉ được sử dụng khi bạn thực sự cần trợ giúp. Hãy sử dụng điện thoại của mình một cách văn minh.

Tổng kết

Vì vậy, bài viết trước đã giúp chúng tôi biết 115 là số điện thoại gì và cách gọi 115 nhanh nhất. Chuyên mục Viết Sáng liên tục cập nhật các tin tức hấp dẫn khác.

Cứu hộ xe máy cầu nhật tân

Một trong bảy cây cầu ở Hà Nội bắc qua sông Hồng là Cầu Nhật Tân. Cây cầu dài khoảng 3,9 km. Phần chính của cây cầu bắc qua sông Hồng và dài 2,5 km. Người dân Hà Nội chắc chắn đều biết cây cầu này. Đây là cây cầu huyết mạch nối các khu vực ở Đông Anh với khu vực ở Tây Hồ. Do đó, mặc dù có rất nhiều người tham gia giao thông, nhưng chỉ có một hướng đi. vì có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến các sự cố xảy ra và không thể tránh khỏi chúng. Nếu bạn thường xuyên đi qua cây cầu này. Lưu lại số điện thoại của đội Cứu hộ xe máy cầu Nhật Tân ngay lập tức.

Các dịch vụ cứu hộ xe máy tại cầu Nhật Tân Hà Nội

Cầu Nhật Tân là một đường cao tốc có nhiều phương tiện đi qua. Tuy nhiên, nó vẫn là tuyến đường một chiều. Do đó, nếu xe của bạn chẳng may chết máy trên cầu và bạn phải đi hết cây cầu để tìm cửa hàng sửa xe gần đó, thì điều đó sẽ rất khó khăn. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc gara ô tô gần đây tại Hà Nội, vì vậy chúng tôi hiểu những lo lắng mà các bạn có thể gặp phải khi một sự cố không may xảy ra trên đường.

Các dịch vụ cứu hộ xe máy tại cầu Nhật Tân Hà Nội

Một số dịch vụ cứu hộ xe máy lưu động phổ biến nhất trên cầu Nhật Tân được liệt kê dưới đây. Chúng tôi đã hỗ trợ hàng trăm lượt khách gặp khó khăn trên cầu Nhật Tân do nhiều lý do. Chúng tôi luôn niêm yết mọi thông tin trước khi tiến hành sửa chữa. Chúng tôi cũng có bảng giá cứu hộ cầu giấy xe cơ bản nhất. Hiện tại, đội cứu hộ xe máy Viết Sáng của chúng tôi có mặt ở hầu hết các khu vực ngoại thành và nội thành của Hà Nội.

CÁC SỰ CỐ BÁO GIÁ GHI CHÚ
Phí di chuyển trong 5km 50.000 VNĐ Mức phí áp dụng cho bán kính 5km hoặc trong nội thành Hà Nội
Cứu hộ vá lốp 50.000 VNĐ
Cứu hộ kích nổ ắc quy 100.000 VNĐ
Cứu hộ thay săm xe máy 100.000 VNĐ – 150.000 VNĐ Tiền xăm và công dịch vụ
Sự cố cứu hộ xe khác Chúng tôi sẽ thương lượng trước khi sửa chữa Chúng tôi sẽ thương lượng trước khi sửa chữa

Cứu hộ xe chết máy cầu cả ngày lẫn đêm

Chỉ cần gọi ngay 0916282111 bất kể ngày hay đêm, nắng hay mưa, chúng tôi sẵn sàng có mặt trong 15 phút. Tôi không thể xử lý sự cố xe chết máy lưu động tại địa điểm. Chẳng hạn một số vấn đề mà bạn có thể gặp phải:Chỉ cần gọi ngay 0336.334.217 bất kể ngày hay đêm, nắng hay mưa, chúng tôi sẵn sàng có mặt trong 15 phút. Tôi không thể xử lý sự cố xe chết máy lưu động tại địa điểm. Chẳng hạn một số vấn đề mà bạn có thể gặp phải:

 • Xe đang lưu thông bỗng dưng không lên điện, không thể đề ga
 • Xe đi tại các con phố Hà Nội không may gặp mưa to bị ngập nước không đề máy được
 • Xe bị hết xăng giữa đường vắng không tìm được nơi đổ xăng
 • Xe không may bị mất chìa khóa… Nhưng gần đó không thể tìm thợ sửa khóa xe
 • ….

Cứu hộ xe chết máy cầu Nhật Tân cả ngày lẫn đêm

Trong hầu hết các trường hợp, xe chết máy. Đội cứu hộ xe máy Viết Sáng của chúng tôi ở Hà Nội có thể xử lý tại chỗ một cách nhanh chóng. Tại tất cả 12 quận và 17 huyện nội ngoại thành Hà Nội, chúng tôi nhận cứu hộ, sửa chữa tại chỗ các dòng xe ga, xe số, xe côn và xe motor phân khối lớn của tất cả các dòng xe Honda, Yamaha, SYM, Suzuki, Piaggio, Ducati và Kawasaki.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần cứu hộ ô tô xe máy vào ban đêm ở bất kỳ khu vực nào trong và ngoài thành Hà Nội! Tổng đài bảo vệ: 0916282111

 

Dịch vụ cứu hộ xe máy tại quận Cầu Giấy

Các dịch vụ cứu hộ xe máy tại Cầu Giấy của chúng tôi cam kết luôn cung cấp mức giá tốt nhất, cung cấp hỗ trợ có trách nhiệm và tư vấn giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang đi trên đường và xe máy của bạn bị hư hỏng.

Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ cứu hộ xe máy đầu tiên và hiện là nhà cung cấp số một tại Hà Nội. Hàng ngàn khách hàng của chúng tôi đã nhận được sự hỗ trợ khắc phục khi họ gặp phải sự cố về xe của họ trên đường hoặc tại nhà. Đó là lý do tại sao chúng tôi hiện đang mở rộng và hỗ trợ khắc phục toàn bộ Hà Nội.

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm được đào tạo từ các nhà lãnh đạo lớn ở Hà Nội như lãnh đạo Honda, Yamaha và SYM. Do đó, chúng tôi có thể khắc phục tất cả các lỗi của xe máy.

Đường phố trở nên khó tìm cửa hàng sửa chữa xe máy khi xe máy của bạn gặp vấn đề? Hãy gọi cho chúng tôi—đội ngũ cứu hộ xe máy tại khu vực Cầu Giấy sẽ giúp bạn với mọi vấn đề liên quan đến xe máy, cứu hộ xe ô tô.

Ngoài ra chúng tôi cũng có hỗ trợ các dịch vụ khác tại Cầu Giấy:

Ngoài ra chúng tôi cũng có hỗ trợ các dịch vụ khác tại Cầu Giấy:
Ngoài ra chúng tôi cũng có hỗ trợ các dịch vụ khác tại Cầu Giấy:
 • Sửa khóa xe máy tại quận Cầu Giấy
 • Sửa xe máy tại nhà quận Cầu Giấy giá rẻ
 • Vá săm xe máy ngày đêm tại quận Cầu Giấy
 • Dịch vụ cứu hộ xe máy tại quận Cầu Giấy
 • Thay ắc quy xe máy tại quận Cầu Giấy

Vì sao có rất nhiều khách hàng tin chọn dịch vụ cứu hộ xe máy tại Cầu Giấy chúng tôi ?

 • Chúng tôi có đủ nhân viên để khắc phục các lỗi về xe máy cho khách hàng một cách chuyên nghiệp.
 • Khi khách hàng gọi, chúng tôi sẽ có mặt trong 10–15 phút.
 • Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các lựa chọn tối ưu nhất về chi phí nếu họ phải thay thế các linh kiện khác.
 • Đội ngũ có nhiều năm làm việc có trách nhiệm
 • Chúng tôi cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phí nào sau khi báo giá vì chúng tôi cung cấp cho khách hàng các linh kiện và phụ kiện với mức giá cạnh tranh hơn so với các cửa hàng hoặc tổ chức khác.
 • Hỗ trợ cứu hộ xe máy tại Cầu Giấy có sẵn mọi lúc. Ngoài ra còn có dịch vụ cứu hộ ô tô Cầu Giấy

Các tuyến phố tại Cầu Giấy mà chúng tôi có thể hỗ trợ bao gồm:

Các tuyến phố tại Cầu Giấy mà chúng tôi có thể hỗ trợ bao gồm:
Các tuyến phố tại Cầu Giấy mà chúng tôi có thể hỗ trợ bao gồm:

Chúng tôi có mặt sau 15 phút nếu khách hàng ở các tuyến phố như : Đường Bưởi , Cầu Giấy, Chùa Hà, Đặng Thùy Trâm, Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Đinh Núp, Đỗ Quang, Doãn Kế Thiện, Dương Đình Nghệ, Dương Khuê, Dương Quảng Hàm, Duy Tân, Đại lộ Thăng Long, Hồ Tùng Mậu, Hoa Bằng, Hoàng Đạo Thúy, Hoàng Minh Giám, Hoàng Ngân, Hoàng Quốc Việt, Hoàng Sâm, Khuất Duy Tiến, Khúc Thừa Dụ.

Lạc Long Quân, Lê Đức Thọ, Lê Văn Lương, Mạc Thái Tổ, Mạc Thái Tông, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Nguyễn Chánh, Nguyễn Đình Hoàn, Nguyễn Đỗ Cung, Nguyễn Khả Trạc, Nguyễn Khang, Nguyễn Khánh Toàn, Nguyễn Ngọc Vũ, Nguyễn Phong Sắc, Nguyễn Quốc Trị, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Huyên, Nguyễn Xuân Linh, Phạm Hùng, Phạm Thận Duật, Phạm Tuấn Tài.

Phạm Văn Bạch, Phạm Văn Đồng, Phan Văn Trường, Phùng Chí Kiên, Quan Hoa, Quan Nhân, Thành Thái, Thọ Tháp, Tô Hiệu, Tôn Thất Thuyết, Trần Bình, Trần Cung, Trần Đăng Ninh, Trần Duy Hưng, Trần Kim Xuyến, Trần Quốc Hoàn, Trần Quốc Vượng, Trần Quý Kiên, Trần Thái Tông, Trần Tử Bình, Trần Vỹ, Trung Hòa, Trung Kính, Trương Công Giai, Tú Mỡ, Võ Chí Công, Vũ Phạm Hàm, Xuân Thủy, Yên Hòa.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:
 • 56 Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Số 9 đường Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Hà Nội
 • Số 30 đường Phi Trường, Long Biên, Hà Nội
 • Cao tốc Pháp Vân – Ninh Bình
 • Cao tốc Hà Nội – Lào Cai
 • Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng
 • Email: cuuhogiaothong123@gmail.com
 • Website: https://cuuhogiaothongvietsang.com
 • Liên hệ cứu hộ nhanh: 0916282111

Bảng giá cứu hộ xe ô tô, cứu hộ giao thông giá rẻ 2023

Nhiều đơn vị cứu hộ ven đường lợi dụng lúc khách gặp khó khăn đưa ra giá dịch vụ cực cao. Điều này khiến nhiều tài xế ngại kêu cứu thậm chí gặp tai nạn giữa đường. Vậy báo giá cứu hộ ô bao nhiêu hợp lý?

Bảng báo giá cứu hộ xe ô tô hiện nay

Tùy vào thị trường vận tải cũng như giá nhiên liệu tại thời điểm cứu hộ giá cứu hộ sẽ linh hoạt khác nhau. Đối với những trường hợp cứu hộ khó những nơi nguy hiểm, tình huống khẩn cấp phức tạp, phải sử dụng đến xe cẩu, máy tời thì giá thành sẽ cao hơn bình thường. Ngoài ra, trong trường hợp xảy ra tai nạn cần đến các máy móc thiết bị khác, gây lãng phí thời gian của người cứu hộ cao tốc cầu giẽ ninh bình thì bảng báo giá cứu hộ đường bộ cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

Giá cước xe cứu hộ ban ngày

Mức báo giá cước cứu hộ hiện nay phân loại chủ yếu theo loại xe như sau:

Loại xe Giá cứu hộ (VNĐ) Phạm vi Phạm vi trên 10Km Các Km tiếp theo
Từ 4 – 16 chỗ hoặc xe tải jac có tải trọng tối đa 1,5 tấn 500.000 đến 800.000 Dưới 10Km 450.000 22.000/Km
Từ 16 – 35 chỗ hoặc xe tải có tải trọng từ 1,5 đến 5 tấn 800.000 đến 1.300.000 Dưới 10Km 750.000 22.000/Km
Từ 35 – 45 chỗ hoặc xe tải với tải trọng từ 5-8 tấn 1.300.000 đến 1.800.000 Dưới 10Km 750.000 25.000/Km
Từ 45 – 54 chỗ hay xe tải từ 8 đến 11 tấn 1.800.000 đến 2.200.000 Dưới 10Km 25.000/Km
Xe trên 54 chỗ hoặc tải trọng trên 11 tấn Từ 2.500.000

Bảng giá cứu hộ giao thông ban đêm

Bảng giá cứu hộ giao thông ban đêm
Bảng giá cứu hộ giao thông ban đêm

Trường hợp thời tiết xấu hoặc nửa đêm giá cứu hộ sẽ khác với giá cứu hộ ban ngày. Thông thường giá ngày đêm chênh lệch từ 200.000 500.000 đồng. Tại cuuhogiaothongvietsang.com, báo giá cứu hộ ô ban đêm cao hơn ban ngày một chút, chỉ 100.000đ. Đây thể coi một khoản hỗ trợ thêm chi phí cho người lao động khi họ phải thức trắng đêm để hỗ trợ các nạn nhân. Đồng thời, các mức giá nêu trên chỉ áp dụng khi xe không hàng thể sửa chữa linh hoạt không mất thời gian bốc xếp, di chuyển hàng hóa lên xe.

Giá kéo xe cứu hộ khi được yêu cầu

Khi xe của bạn bị hỏng nặng do tham gia giao thông không thể sửa chữa tại chỗ, bạn cần đến dịch vụ cẩu xe về gara. Giá kéo xe cấp cứu sẽ dao động từ 600.000 đồng đến 1.500.000 đồng đối với xe ô tô.

Giá kéo xe cứu hộ khi được yêu cầu
Giá kéo xe cứu hộ khi được yêu cầu

Giá thuê xe kéo phụ thuộc vào khu vực kéo khoảng cách địa với vị trí cần kéo. cũng sự khác biệt về phí bảo hiểm xe ô chống trầy xước đối với các loại xe hạng sang hoặc các yêu cầu bồi thường khác.

Tuy nhiên, báo giá cứu hộ ô tô cẩu hàng sẽ được thông báo công khai, minh bạch để khách hàng thể tham khảo lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Đơn vị báo giá cứu hộ giao thông giá rẻ

Viết Sáng tự hào đội cứu hộ ô giá rẻ uy tín tại Miền Bắc. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu cứu trợ của khách hàng với tiêu chí hoạt động 24/7 hoặc gọi số điện thoại cứu hộ giao thông lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí tiên quyết.

Viết Sáng – Báo giá cứu hộ xe ô tô tốt nhất

Cứu hộ giao thông Viết Sáng luôn thấu hiểu khách hàng, đặc biệt những người hay lo lắng khi gặp chuyện không vui. vậy, cuuho916.vn luôn đưa ra bảng báo giá cứu hộ ô tô ven đường chuẩn nhằm hỗ trợ, giúp người lái xe bình tĩnh xử sự cố trong thời gian sớm nhất.

Viết Sáng - giá cứu hộ xe ô tô tốt nhất
Viết Sáng – giá cứu hộ xe ô tô tốt nhất

Cuuhogiaothongvietsang.com chuẩn dự phòng lâu năm, nhiều kinh nghiệm trong ngành. Mọi thủ tục sửa chữa, chi phí cứu hộ đều được công khai, minh bạch. Điều này giúp khách hàng không phải lo lắng về tình trạng chặt giá hay thợ non khiến máy hỏng nặng hơn.

Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ báo giá trước khi cứu hộ, báo kỹ các chi phí phát sinh nếu có. Ngoài ra, sẽ không tình trạng tự phát mọc lên, nghiêm cấm nói không với việc lợi dụng điểm yếu để nâng giá, lừa dối khách hàng. Nếu không may phương tiện của bạn gặp sự cố, hãy gọi ngay cho Viết Sáng hỗ trợ bên đường để được hỗ trợ kịp thời.

Cứu hộ giao thông Viết Sáng cam kết tất cả các bảng báo giá cứu hộ ô đều thấp nhất, cạnh tranh nhất thị trường với chất lượng cao nhất.

Các dịch vụ cứu hộ ô tô tại cuuhogiaothongvietsang.com

Đội ngũ nhân viên cứu hộ của cuuhogiaothongvietsang.com với tác phong chuyên nghiệp, tay nghề cao sự cẩn trọng trong từng công việc luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, kể cả những khách hàng khó tính.

Cứu hộ giao thông Viết Sáng với dịch vụ cứu hộ:

 • Xe ô tô bị tai nạn hoặc gặp sự cố khi đang tham gia giao thông
 • Xe ô tô bất chợt chết máy hoặc gặp bất kỳ một trục trặc bất thường nào
 • Săm lốp bị thủng, nổ cần thay thế dự phòng, vá lốp
 • Bình ắc quy hư hỏng khiến xe ô tô khởi động không được

Khi nào nên gọi và báo giá cứu hộ ô tô?

Nếu đang điều khiển phương tiện chẳng may điều bất thường hoặc xảy ra những điều sau, hãy gọi ngay cho cấp cứu để đảm bảo an toàn cho người phương tiện.

Khi nào nên gọi cứu hộ ô tô?
Khi nào nên gọi cứu hộ ô tô?
 • Lốp xe gặp vấn đề như bị xẹp, thủng, nổ cần vá hay thay thế
 • Bình ắc quy có dấu hiệu yếu hoặc hết điện
 • Xe chết máy đột ngột hoặc hư hỏng khác không thể vận hành sử dụng được
 • Hiện tượng tay phân bị hỏng, thắng bị nhả…

Dịch vụ cứu hộ Cầu Giấy cuuhogiaothongvietsang.com luôn hỗ trợ khách hàng 24/7, gọi bất cứ nơi đâu, chỉ cần nhận cuộc gọi, đội thợ sẽ lập tức cử người đến hiện trường để ứng phó một cách nhanh chóng nhất. Bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu, giúp tiết kiệm thời gian, công sức tiền bạc.

Hy vọng bảng giá cứu hộ ô chia sẻ trong bài viết này sẽ thực sự giúp ích cho bạn. Cần gọi cứu hộ ô hãy liên hệ với cuuhogiaothongvietsang.com qua hotline 0916282111 nhé!

Số điện thoại xe cứu hộ giao thông

Cứu hộ giao thông dịch vụ phổ biến đang trở nên cần thiết cấp bách. Đây cũng một dịch vụ được nhiều người lựa chọn khi xe bị hỏng. vậy, số điện thoại cứu hộ giao thông từ khóa được nhiều người tìm kiếm hiện nay.

Số điện thoại xe cứu hộ giao thông gần nhất

Thật không may nếu xe của bạn gặp sự cố trên đường đi. Tôi cần sự giúp đỡ khẩn cấp, nhưng tôi không biết số điện thoại nào để gọi. Viết Sáng sự lựa chọn tuyệt vời không nên bỏ qua.

Hãy gọi  cho chúng tôi theo đường dây nóng 0916282111 . Xe cứu thương giao thông Viết Sáng sẽ nhanh chóng đến hiện trường trong thời gian ngắn nhất để hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Số điện thoại xe cứu hộ giao thông gần nhất
Số điện thoại xe cứu hộ giao thông gần nhất


Viết Sáng chuyên cung cấp dịch vụ cứu hộ ô 24/7 mọi lúc mọi nơi không kể ngày đêm luôn túc trực khi bạn cần giúp đỡ. vậy, Dịch vụ cứu hộ giao thông sự lựa chọn hàng đầu đáng tin cậy của mọi khách hàng. Chúng tôi đã cứu hàng nghìn khách hàng mắc kẹt trên biển, kể cả những nơi nguy hiểm nhất.

Tất cả kỹ thuật viên của Viết Sáng đều những người trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trách nhiệm với công việc. Đây cũng một trong những điểm mạnh  nổi bật trong lòng khách hàng so với các loại xe cứu hộ giao thông khác.

Dịch vụ cứu hộ giao thông Viết Sáng

Thời đại 4.0 đã đến. Bất cứ khi nào cần cứu hộ, bạn thể search Google để kết quả nhanh nhất. Tuy nhiên, với rất nhiều sự lựa chọn, thể gây nhầm lẫn cho những công ty nào danh tiếng tốt.

Lúc này, hãy gọi ngay cho số điện thoại cứu hộ 0916282111 để được hỗ trợ nhanh nhất. Bạn cũng nên ghi nhớ con số này để nếu chẳng may xe gặp sự cố thì thể chủ động trong mọi tình huống. Nhận thông tin hỗ trợ toàn diện từ một cố vấn trung tâm cuộc gọi, bất kể bạn đâu, chỉ với một cuộc gọi.

Xem thêm: Cứu hộ ô tô Hà Nội tại đây

Cứu hộ giao thông Viết Sáng cam kết:

 • Phục vụ tận tình chu đáo nhất
 • Dịch vụ khẩn cấp 24 giờ
 • Đội xe chuyên nghiệp, trình độ cao
 • Hỗ trợ nhiệt tình, trách nhiệm với mức giá tốt nhất
 • Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng chủ động trong việc sửa chữa.

Khi nào cần liên hệ số điện thoại cứu hộ xe ô tô?

Thật không may, khi đang di chuyển trên đường, người tài xế thân yêu của chúng ta đã gặp phải một sự cố bất ngờ khiến chiếc xe của anh ấy bị mắc kẹt. Lúc này, tất cả những bạn phải làm liên hệ ngay với cửa hàng sửa chữa ô để được trợ giúp.

Ngoài ra, khi xe dấu hiệu bất thường hoặc gặp các sự cố sau, cần liên hệ ngay với số điện thoại khẩn cấp để biện pháp xử kịp thời.
Khi nào cần liên hệ số điện thoại cứu hộ xe ô tô?
Khi nào cần liên hệ số điện thoại cứu hộ xe ô tô?
 • Lốp bị thủng, hơi hoặc nổ cần phải thay mới hoặc thay thế bằng lốp bơm hơi hoặc lốp dự phòng
 • Ắc quy ô dấu hiệu yếu hoặc mất điện đột ngột khi đang chạy xe khiến xe không thể nổ khởi động được.
 • Nếu xe dừng đột ngột hoặc bị hỏng không nguyên nhân
 • Tai nạn bất ngờ xảy ra, tắc đường không thể tránh khỏi

Xem thêm: Cứu hộ cầu giấy tại Viết Sáng

Trong những trường hợp trên, việc nhờ đến sự trợ giúp của lực lượng cứu hộ không chỉ đảm bảo an toàn cho con người còn tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho chi phí sửa chữa.

Lưu ý khi gọi số điện thoại xe cứu hộ giao thông

Để đảm bảo công tác cứu hộ diễn ra suôn sẻ nhanh chóng, khi gọi đến số điện thoại cứu hộ giao thông quý khách hàng lưu ý những điều sau:

Nắm rõ thông tin về xe của mình, loại xe, thương hiệu

Khi yêu cầu trợ giúp số điện thoại cứu hộ, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ hỏi những thông tin bản về chiếc xe bạn đang điều khiển. vậy, bạn cần biết thông tin về hãng xe kiểu xe. Việc nắm thông tin phương tiện giúp lực lượng cứu hộ chủ động chuẩn bị các dụng cụ cứu hộ cần thiết.

Mô tả chi tiết cụ thể về sự cố đang gặp phải

học giúp bạn hình dung những đang diễn ra dựa trên các hiện tượng ngắn hạn xảy ra khi sự cố xảy ra. Điều này cho phép bạn hiểu trạng thái hiện tại của mình, dự đoán lỗi khắc phục chúng nhanh hơn.

Mô tả chi tiết cụ thể về sự cố đang gặp phải
Mô tả chi tiết cụ thể về sự cố đang gặp phải

Không nên tự sửa chữa khi không biết về xe ô tô. Nếu bạn thực sự không có kinh nghiệm sửa chữa ô tô thì tốt nhất là bạn không nên cố động vào xe để tránh những hư hỏng nặng.

Hỏi kỹ về chi phí sửa chữa cứu hộ để ứng phó kịp thời

Các dịch vụ bảo hiểm, cứu hộ ô thường bảng giá công bố phạm vi bảo hiểm chi tiết cho từng dịch vụ. Nếu cần phải số điện thoại cứu hộ, nên xác định ràng chi phí sửa chữa trước khi thực hiện để tránh vết rách vết rách.

Bật đèn cảnh báo hoặc tạo các tín hiệu cảnh báo cho người khác biết

Chẳng may, nếu xe của bạn gặp tai nạn trên đường, hãy tấp vào lề đường phát tín hiệu cảnh báo ngay lập tức. Điều này giúp những người lái xe khác đi cùng đường phát hiện sớm chướng ngại vật, đảm bảo an toàn giao thông. Đặc biệt nếu xe của bạn bị hỏng trên đường cao tốc, đừng dừng làn bên trái.

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm được số điện thoại cứu hộ uy tín ghi chép để thể ứng cứu nhanh khi gặp tai nạn. Nếu cần cứu hộ giao thông hãy gọi 0916282111 nhé Đội cứu hộ Viết Sáng luôn sẵn sàng giúp đỡ. 

Xe cẩu cứu hộ giao thông

Xe cẩu cứu hộ giao thông là dòng xe ô tô chuyên phục vụ công tác cứu hộ, cứu nạn do tai nạn giao thông, cứu người tham gia giao thông gặp nạn nhằm giải toả ách tắc giao thông gây ra do phương tiện giao thông bị hư hỏng.

Cứu hộ giao thông Viết Sáng ngoài dịch vụ cứu hộ giao thông, chúng tôi còn có bề dày hơn 20 năm chuyên cung cấp các dòng xe cứu hộ, xe kéo xe, xe cẩu kéo phục vụ cho việc vận chuyển, cứu hộ, cứu nạn.

CÁC BỘ PHẬN CHUYÊN DÙNG CỦA XE CỨU HỘ GIAO THÔNG

Xe cứu hộ gồm hai phần chính là phần xe nền và phần chuyện dụng. Trong đấy phần xe nền được du nhập từ các nhãn hàng như Hyundai, Hino, Isuzu, Fuso, Dongfeng… Còn phần chuyên dụng gồm phổ thông thiết bị khác nhau. Dưới đây là các vật dụng chuyên sử dụng thông dụng nhất.

Xe cứu hộ giao thông được trang bị nhiều bộ phận chuyên dùng. Dưới đây là 6 bộ phận thông dụng nhất.
Cần cẩu (cẩu thước hoặc cẩu gấp)
Đây là loại cần cẩu có khả năng vượt tải lớn, cấu tạo gọn, đơn giản và có thể làm việc theo nhiều tư thế khó khăn mà cần cẩu hàng thông thường không làm được.
Cần kéo xe – cần nâng chữ T
Cần kéo xe là cần cẩu nhỏ được lắp phía sau, dưới gầm xe. Nó có thể kẹp chặt hai lốp trước của chiếc xe hỏng, nâng nửa trước hoặc sau chiếc xe đó lên khỏi mặt đường để kéo xe di chuyển bằng các bánh xe còn lại.
Dây tăng – dây chằn xe
Là đoạn dây đay sợi tổng hợp hoặc xích. Một đầu là chiếc khoá có cấu tạo đặc biệt có thể buộc chặt các lốp của chiếc xe hỏng vào sàn xe.
Sàn trượt chở xe
Sàn trượt chở xe là 1 mặt sàn bằng kim loại đặt trên lưng xe cứu hộ. bộ phận này với khả năng trượt lên – xuống con đường để dễ dàng đưa những ô tô hỏng lên, sau khi cố định mẫu xe hỏng vào sàn bằng các dây tăng chuyên tiêu dùngdòng xe hỏng sẽ được xe chở đi.
Tời thuỷ lực
Là đồ vật cuộn dây cáp giúp kéo những vật nặng, những dòng ô tô bị rơi trong khoảng dưới vực xuất hànhkhông những thế, tời thủy lực còn tương trợ kéo xe hư hỏng lên sàn trượt để chuyển vận.
Kìm cứu hộ
Kìm cứu hộ là dụng cụ cầm tay có khả năng nhanh chóng cắt được các lớp khung vỏ ô tô để cứu người bị mắc kẹt.

PHÂN LOẠI XE CỨU HỘ GIAO THÔNG

Dựa vào cấu tạo và cách thức cứu hộ khác nhau mà xe cứu hộ cũng được phân chia thành nhiều loại khác nhau. Vậy, chúng được phân loại như thế nào?

Xe cẩu cứu hộ giao thông

Đây là dạng xe cấu tạo gồm xe đầu kéo tùy tải trọng hạng nhẹ, hạng trung, hạng siêu trọng cho những mẫu xe cần cứu hộ khác nhau. Phía sau, với gắn cầu cẩu kéo xe với ngoài mặt chuyên dụng, sở hữu thể kẹp chặt hai lốp của dòng xe hỏng, nâng nửa trước hoặc nửa sau xe lên khỏi mặt tuyến đường để kéo xe chuyển động bằng các bánh còn lại. tuy nhiên, xe cẩu cứu hộ giao thông còn  tời thủy lực để kéo ô tô hỏng lên sàn chở xe.

Xe cứu hộ sàn trượt

Khác sở hữu xe cứu hộ cẩu kéo, xe sàn trượt mang ngoài mặt sàn chở xe là 1 mặt sàn bằng kim loại đặt trên lưng xe cứu hộ. Mặt sàn này sở hữu khả năng trượt xuống con đường để dễ dàng dùng tời đưa các ô tô hỏng lên, sau lúc cố định chiếc xe hỏng vào sàn bằng các dây nâng cao chuyên sử dụng, sàn sẽ tự trượt lên và  mẫu xe hỏng lên lưng xe để chở đi.

Xe cứu hộ nâng hạ sàn

Cũng là mẫu xe cứu hộ mà sàn xe đặt trên lưng xe sở hữu thể chuyển di để tiện dụng đưa xe hỏng lên để đưa đi. ngoài ra, sàn xe ko phải di chuyển theo cơ chế trượt mà được vận động theo cơ chế nâng hạ bằng thủy lực.

đông đảo các dòng xe cứu hộ nâng hạ sàn này đều được mẫu mã  phổ biến trọng tải khác nhau, từ dạng nhẹ để cứu hộ xe vận tải hạng nhẹ, xe khách nhỏ, xe con. Xe hạng trung dùng để xử lý các cái xe vận tải, xe khách tầm trung và xe khách dòng to. Xe dạng siêu trọng sử dụng để xử lý xe chuyên chở hạng nặng và những chiếc xe kéo xe đầu kéo hạng nặng…

TOP XE CỨU HỘ GIAO THÔNG BÁN CHẠY NHẤT

Các dịch vụ xe cứu hộ liên lạc đã cho có mặt trên thị trường phổ thông kiểu chiếc xe  những vật dụng chuyên sử dụng khác nhau.

Tuy nhiên, điều này lại làm các bạn khó khăn trong việc chọn lọc chiếc xe. Chính bởi thế, bài viết này những chuyên gia của Viết Sáng sẽ chỉ ra top 3 xe nên sắm nhất để vừa dễ dàng lại không bị lỗi thời.

Xem thêm: Các mẫu xe cứu hộ giao thông tại đây !!

Xe cẩu kéo Hyundai HD72

Xe cẩu kéo HD72 được lắp đặt trên nền xe Huyndai chính hãng. Cần cẩu được nhập khẩu trực tiếp trong khoảng Kanglim. những bộ phận chuyên tiêu dùng khác được cung cấp và lắp ráp trên dây chuyền tiên tiến.

đặc thù, xe sở hữu trọng tải cho phép tác dụng lên cơ cấu kéo theo bề ngoài là 1240kg, thể tích khiến việc 3907 cm3.

Xe cẩu kéo Hyundai HD72

Do vậy, loại xe này rất thích hợp cho các công ty cứu hộ giao thông để xử lý các xe bị rơi xuống vực mà các loại xe kéo chở xe khác không làm được.

Xe kéo xe Hyundai HD72

Loại xe này không được vật dụng cần cẩu nhưng nó mang cần kéo xe. mẫu cần này với khả năng kéo 1100kg sở hữu tầm hoạt động 500mm, tốc độ hoạt động 0.5m/5sec.

Do đómẫu xe này sở hữu thể tiện lợi kẹp chặt 2 lốp trước của xe hỏng để nâng xe đấy khỏi mặt tuyến phố và kéo vận động bằng các bánh xe còn lại.

Xe kéo xe Hyundai HD72

Với thiết kế như vậy, xe kéo xe Hyundai HD72 thích hợp cho cả các công ty cứu hộ lẫn các đồn công an để xử lý xe vi phạm luật giao thông.

Xe sàn kéo chở xe Hino XZU720L

Mẫu xe này được tạo trên nền xe Hino XZU720L chính hãng. Xe được thiết bị sàn chở xe giúp thuận tiện đưa xe ô tô hỏng lên.

Sàn xe Hino XZU720L  kích thước 5280×2080 mm, tải trọng cho phép lên tới 2000kg mang thể tích khiến việc 4009cm3… do vậy ngoài cứu hộ xe hư hỏng, xe sàn kéo chở xe Hino XZU720L còn tiêu dùng để chở các cái ô tô con, máy công trình…

Xe sàn kéo chở xe Hino XZU720L

Dịch vụ xe cẩu cứu hộ giao thông tại Viết Sáng

Người điều khiển những dụng cụ cứu hộ của Khang Minh là những viên chức cứu hộ được tập huấn tỷ mỉ và rộng rãi kinh nghiệm, chẳng những hiểu biết khoa học xe ô tô, luôn vững vàng vô lăng mà còn xử lý chóng vánh lúc tương trợ xe, người gặp nạn và công nghệ sơ cứu người bị thương.

Dịch vụ xe cẩu cứu hộ giao thông tại Viết Sáng
Cứu hộ giao thông Viết Sáng được trang bị đông đảo những dụng cụ chuyên dùng: xe kéo xe, xe cẩu kéo,…Các xe đều sở hữu cấu tạo đặc thù và đồng thời chúng cũng với theo các dụng cụ chuyên ngành chuyên dụng cho công tác.

Xem thêm: Cứu hộ ô tô Hà Nội tại Viết Sáng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:
 • 56 Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Số 9 đường Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Hà Nội
 • Số 30 đường Phi Trường, Long Biên, Hà Nội
 • Cao tốc Pháp Vân – Ninh Bình
 • Cao tốc Hà Nội – Lào Cai
 • Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng
 • Email: cuuhogiaothong123@gmail.com
 • Website: https://cuuhogiaothongvietsang.com
 • Liên hệ cứu hộ nhanh: 0916282111

Thuê xe cứu hộ giao thông

Ô tô không chỉ là tài sản giá trị của con người mà còn là bạn đồng hành trên mọi nẻo đường ta qua. Nhưng đôi khi người bạn này lại dở chứng chết máy vào đúng những hoàn cảnh éo le như đêm tối, mưa bão. Hoặc chẳng may bị đâm đụng, tai nạn trên đường. Bạn đang bối rối cần tìm dịch vụ cứu hộ giao thông hay cứu hộ ô tô uy tín và nhanh chóng? Hãy liên lạc ngay số điện thoại tổng đài  cho thuê xe cứu hộ giao thông Hà Nội 0916282111 của cứu hộ giao thông Viết Sáng. Chúng tôi sẽ có mặt kịp thời cùng bạn để hỗ trợ khắc phục sự cố. CỨU HỘ CAO TỐC

Các dịch vụ cứu hộ xe ô tô tại Viết Sáng

Dịch vụ cứu hộ xe ô tô

Viết Sáng chuyên cung dịch vụ cứu hộ xe ô tô khi xe gặp sự cố khi tham gia giao thông trên mọi tuyến đường. Xe cứu hộ sẽ chở xe hoặc kéo xe về trung tâm bảo hành của tất cả các thương hiệu xe ô tô: Toyota, Mazda, Honda, Hyundai, Isuzu, Chevrolet, Kia, Ford, Audi , Lexus, BMW, Mercedes, Acura, Mitsubishi…

Dịch vụ cứu hộ xe ô tô tải chở hàng

Cứu hộ giao thông tại Viết Sáng cung cấp các loại xe cứu hộ có cần cẩu, chuyên cẩu và kéo tất cả các loại xe ô tô tải chở hàng từ: xe tải 500kg – xe tải 1 tấn – xe tải 1.5 tấn – xe tải 2 tấn – xe tải 2.5 tấn – xe tải 2 tấn thùng dài 6m – xe tải 3.5 tấn – xe tải 5 tấn – xe tải 8 tấn – xe tải 15 tấn… xe container các loại về Gara sửa chữa theo yêu cầu của Quý khách.

Dịch vụ cứu hộ xe ô tô tải chở hàng

Dịch vụ cứu hộ xe ô tô tải chở khách

Dịch vụ cứu hộ giao thông xe ô tô tải chở khách tại Viết Sáng cung cấp xe cứu hộ chuyên dụng có thể cẩu, kéo tất cả các loại xe ô tô tải chở khách từ: xe khách 16 chỗ, 32 chỗ, 48 chỗ, 52 chỗ…

Dịch vụ nhân viên cứu hộ.

Đối với những xe gặp sự cố nhẹ có thể khắc phục tại chỗ như lủng vỏ, xe hết bình. Viết Sáng sẽ cử nhân viên kỹ thuật với tay nghề cao sửa chữa, thay thế tại chỗ những lỗi mà xe ô tô thường gặp: vá vỏ lốp lưu động, thay lốp sơ cua, câu bình ắc quy hết bình hoặc thay mới bình ắc quy cho xe đã bị hư bình.

Dịch vụ cho thuê xe cứu hộ giao thông

Quý khách vui lòng liên hệ về Phòng kinh doanh: 0916282111 để được tư vấn khắc phục miễn phí những lỗi nhỏ mà Quý khách có thể tự sửa ngay tại chỗ. Trường hợp xe bị sự cố nặng thì tùy theo từng trường hợp mà nhân viên Viết Sáng sẽ đưa ra những phương an tốt nhất cho những chiếc xế cưng của quý khách. Ngoài ra, quý khách có thể thuê xe cứu hộ giao thông của chúng tôi với chi phí cực rẻ.

Ngoài ra, với các trường hợp xe cỡ lớn, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu – xe vận chuyển cỡ lớn

 • Cứu hộ giao thông – xe tải, xe chở hàng;
 • Cứu hộ xe ô tô gặp sự cố trên cao tốc Hà Nội – Cầu Giấy –  Cầu giẽ Ninh Bình
 • Vận chuyển các phương tiện, máy móc cồng kềnh không được phép tham gia giao thông như máy xúc, máy gặt, máy cày,…
 • Vận chuyển xe nâng, xe điện, các loại ô tô đặc chủng dùng cho mục đích đặc biệt;
 • Xử lý các sự cố giao thông khi có tai nạn hoặc thiên tai.

Ưu điểm của xe cứu hộ giao thông của Viết Sáng

Nhanh chóng, tốc độ là 2 thứ mà Quý khách sẽ nhận được từ Viết Sáng. Chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ công cụ hỗ trợ đảm bảo chiếc xê cưng của bạn được an toàn đến về đến Gara sửa chữa.
Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tài xế vui vẻ, thân thiện, nhân viên kỹ thuật tay nghề cao với nhiều năm kinh nghệm, đảm bảo xe của quý khách sẽ được chăm sóc tận tình và chu đáo.

Các bước tiến hành cứu hộ giao thông

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng về địa điểm, miêu tả sự cố, tình trạng xe và tư vấn cách khắc phục

Bước 2: Cử nhân viên cứu hộ đến kiểm tra và xem xét tình hình thực tế

Bước 3: Nếu hư hỏng nhẹ, nhân viên tiến hành xử lý lưu động khắc phục ngay tại hiện trường các dịch vụ cơ bản như : thay lốp, vá vỏ, thay bánh xe ô tô. Câu, kích, sạc thay mới bình Acquy….

Bước 4: Nếu hư hỏng nặng, điều động xe chuyên dụng để cẩu,kéo phương tiện về trung tâm sửa chữa để tiếp tục xử lý.

Bước 5: Trao trả xe cho khách hàng, tiến hành các thủ tục thanh toán.

Cứu hộ Hà Nội, cứu hộ ô tô Hà Nội chuyên nghiệp, phạm vi hoạt động toàn địa bàn khu vực miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng và các tỉnh lân cận. Trong những năm hoạt động vừa qua, Cứu hộ giao thông Viết Sáng đã cứu hộ thành công cho hàng ngàn khách hàng tại riêng khu vực Hà Nội và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Cam kết dịch vụ cho thuê xe cứu hộ giao thông Hà Nội tại Viết Sáng

 • Phong cách phục vụ nhanh chóng, kịp thời, luôn có mặt sau 5 phút kể từ khi nhận được yêu cầu.
 • Khách hàng sẽ được tư vấn sửa chữa miễn phí cũng như báo giá thiết bị ngay tại nơi xảy ra sự cố.
 • Nhân viên có tay nghề cao sẽ được cử trực tiếp đến hiện trường để kiểm tra, xác định và sửa chữa sự cố.
 • Nếu mức độ hư hỏng không thể sửa chữa tại chỗ thì chúng tôi sẽ hỗ trợ cẩu xe về trung tâm bảo hành gần nhất, đảm bảo chi phí tiết kiệm và hợp lý.
 • Cứu hộ giao thông Viết Sáng là đơn vị chuyên nghiệp số 1 tại Hà Nội hiện nay, được trang bị các loại máy móc, đầu kéo tối tân nhất, đảm bảo có thể tiếp cận được các khu vực khó khăn với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản.

Cam kết dịch vụ cho thuê xe cứu hộ giao thông Hà Nội tại Viết Sáng

Công ty TNHH vận tải Viết Sáng Cung cấp dịch vụ cho thuê xe cứu hộ với hàng chục đầu xe chuyên dụng gồm các xe sàn chuyên chở và các xe móc kéo cứu hộ: thực hiện cứu hộ trung bình hàng trăm chuyến cứu hộ mỗi tháng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, Nhanh chóng, an toàn, giá cả hợp lý, phục vụ quý khách 24/24 mỗi ngày nhằm khắc phục sự cố giao thông của khách hàng một cách tốt nhất, góp phần chống ách tắc giao thông, đẩy lùi tai nạn, hạn chế thiệt hại cho chủ xe khi phương tiện gặp sự cố.

Thông tin liên hệ

 • 56 Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Số 9 đường Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Hà Nội
 • Số 30 đường Phi Trường, Long Biên, Hà Nội
 • Cao tốc Pháp Vân – Ninh Bình
 • Cao tốc Hà Nội – Lào Cai
 • Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng
 • Email: cuuhogiaothong123@gmail.com
 • Website: https://cuuhogiaothongvietsang.com
 • Liên hệ cứu hộ nhanh: 0916282111

Tổng đài cứu hộ giao thông

Tổng đài dịch vụ cứu hộ giao thông Hà Nội 18009225 hoạt động 24/7. Dịch vụ hỗ trợ miễn phí 100%, xử lý các sự cố khi sử dụng xe ô tô của mọi đối tượng khách hàng.

TỔNG ĐÀI CỨU HỘ GIAO THÔNG HÀ NỘI

Trong quá trình di chuyển, tham gia giao thông trên đường gặp tai nạn, các sự cố ngoài mong muốn là điều không chủ xe ô nào muốn gặp phải. Tuy nhiên, ai cũng có thể gặp những trường hợp xui rủi ít nhất vài lần khi sử dụng xe ô tô. Hiểu được điều đó, công ty cứu hộ giao thông Viết Sáng ra đời không chỉ cung cấp các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc xe ô tô mà còn mang đến cho khách hàng dịch vụ cứu hộ 24/7 chất lượng.

Hãy gọi cứu hộ giao thông khi

 • Xe bị tai nạn hoặc gặp sự cố khi tham gia giao thông
 • Xe bất chợt chết máy hoặc gặp bất kỳ trục trặc nào khác
 • Vỏ (lốp) xe gặp vấn đề thủng hay nổ lốp
 • Bình ắc quy có vấn đề khiến xe khởi động không được.

Hãy gọi cứu hộ giao thông khi

Quy trình cứu hộ chuyên nghiệp

 • Tiếp nhận thông tin cứu hộ và
 • Hướng dẫn tài xế xử lí tại chỗ với các sự cố đơn giản bởi đội ngũ chuyên gia kỹ thuật về ô tô
 • Tư vấn và điều đội kỹ thuật sửa chữa nhanh đến sửa ô tô tại chỗ đối với các sự cố thông thường
 • Điều xe cẩu chở hoặc kéo xe về trung tâm bảo hành, Gara sửa chữa theo yêu cầu chủ xe/tài xế

Phải làm sao khi xe gặp sự cố trên đường?

Khi đang di chuyển xe ô tô trên đường bất ngờ xảy ra các sự cố thường khiến người sử dụng xe ô tô cảm thấy lo lắng, bất an và tìm đủ mọi cách để khắc phục.

Nếu chẳng may bạn gặp sự cố khi di chuyển xe, đừng lo lắng mà hãy bình tĩnh tìm kiếm các thông tin và liên hệ ngay dịch vụ cứu hộ xe ô tô 24/7 ở gần vị trí xảy ra sự cố để được hướng dẫn cách xử lý và giúp đỡ kịp thời, đảm bảo an toàn cho chuyến hành trình của bạn.

Các dịch vụ cứu hộ 24/7 tại Viết Sáng

Cứu hộ giao thông Viết Sáng cung cấp đa dạng các tổng đài cứu hộ giao thông dịch vụ cứu hộ 24/7 nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu cần xử lý các sự cố khi sử dụng xe ô tô của mọi đối tượng khách hàng. Các dịch vụ cứu hộ tại Viết Sáng bao gồm:

Tư vấn sửa chữa cứu hộ giao thông

Trong quá trình sử dụng và tham gia giao thông hoặc đang ở nhà mà xe ô tô của bạn gặp phải những sự cố ngoài mong muốn, không thể tự sửa chữa được. Bạn cần nhờ tới sự giúp đỡ hoặc tư vấn cách khắc phục sự cố hiệu quả nhanh để tiếp tục di chuyển xe thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên sửa chữa tại Vietsun Auto để được hỗ trợ nhanh nhất.

Sử dụng thiết bị cẩu, kéo xe

Vietsun Auto sử dụng các phương tiện, thiết bị đa dạng các chủng loại nhằm giúp đỡ và hỗ trợ khách hàng khi cần cẩu hoặc kéo xe ô tô của mình đến các hệ thống Garage để kiểm tra, đánh giá tình trạng hư hỏng và đề ra phương án sửa chữa phù hợp với từng sự cố.

Đặc biệt trên xe cứu hộ đều được trang bị các thiết bị phòng cháy chữa cháy, bình CO2,…nhằm đảm bảo an toàn cho xe của khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển.

Các dịch vụ cứu hộ 24/7 tại Viết Sáng

Sử dụng thiết bị vận chuyển xe mới

Nếu chiếc ô tô của bạn mới mua và gặp sự cố, bạn sẽ được sử dụng thiết bị hỗ trợ di chuyển xe mới về nơi cần sửa xe ô tô đảm bảo an toàn và tránh các trường hợp làm hỏng hóc, trầy xước xe.

Gọi ngay TỔNG ĐÀI CỨU HỘ GIAO THÔNG: 18009225 khi gặp sự cố ngoài mong muốn bạn nhé!

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:
 • 56 Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Số 9 đường Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Hà Nội
 • Số 30 đường Phi Trường, Long Biên, Hà Nội
 • Cao tốc Pháp Vân – Ninh Bình
 • Cao tốc Hà Nội – Lào Cai
 • Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng
 • Email: cuuhogiaothong123@gmail.com
 • Website: https://cuuhogiaothongvietsang.com
 • Liên hệ cứu hộ nhanh: 0916282111

Bảng giá cứu hộ giao thông

Khi xe ô tô của bạn gặp trục trặc mà không thể khắc phục được tại chỗ buộc lòng bạn phải gọi Cứu hộ xe ô tô để đưa xe ô tô của bạn về các gara ô tô hoặc các xưởng sửa chữa xe ô tô. Tuy nhiên trong thời điểm cấp bách này bạn thường không để ý đến giá cứu hộ xe ô tô là bao nhiêu và nhiều trường hợp bạn sẽ bị chặt chém về giá cứu hộ xe ô tô. Để tránh gặp phải những trường hợp này chúng tôi sẽ gửi đến bạn xưởng dịch vụ chúng tôi. Dưới đây là bảng giá cứu hộ giao thông.

Bảng giá cứu hộ giao thông mới nhất 2022

Bảng giá cứu hộ xe ô tô khu vực nội thành về gara ô tô ở nội thành

Cứu hộ khu vực các quận Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Hà Đông, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm đưa về các gara ô tô hoặc xưởng dịch vụ sửa chữa ô tô các hãng trong khu vực nội thành Hà Nội.
TT Loại Xe Cần Cứu Hộ ĐVT SL Giá Tiền Ghi Chú
1 Từ 4 chỗ đến 7 chỗ Ca 1 500.000đ – 600.000đ
2 Từ 8 chỗ đến 16 chỗ Ca 1 500.000đ – 700.000đ
3 Xe tải 500kg đến 1,4 tấn Ca 1 500.000đ – 800.000đ
4 Xe tải 2,5 tấn đến 5 tấn Ca 1 2.000.000đ Tùy theo tải trọng
5 Từ 30 chỗ đến 45 chỗ Ca 1 2.500.000đ Tùy theo tải trọng
6 Xe đầu kéo Ca 1 Báo giá theo tình trạng
7 Xe tải từ 8 tấn đến 15 tấn Ca 1 3.000.000đ Tùy theo tải trọng

Khi nào cần sử dụng dịch vụ cứu hộ xe hơi lưu động Hà Nội

Bất nhắc thời kì, địa điểm nào trên các con đườngđặc trưng là cao tốc Hà Nội lúc ô tô bạn gặp sự cố nhưng chẳng thể tự giải quyết được ngay thì bạn hãy hình dung cứu hộ xe cao tốc của chúng tôi  sự chóng vánh, lưu động chuyên cứu hộ ô tô cao tốc .

Với đội ngũ chuyên viên hoạt động trong lĩnh vực với tuổi đời kinh nghiệm cứu hộ giao thông cao tốc, luôn luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng hết mình khi gặp sự cố về chiếc ô tô, nhằm tránh được những rủi ro ùn tắc trên địa bàn.

Xe cứu hộ cao tốc là dịch vụ cứu hộ xe hơi lưu động Hà Nội của công ty cứu hộ giao thông Viết Sáng, bố trí sẵn sàng lực lượng trên các tuyến cao tốc để được hỗ trợ bạn nhanh nhất, quý khách hàng đừng ngại khó vì đã có chúng tôi lo.

Khi nào cần sử dụng dịch vụ cứu hộ xe hơi lưu động Hà Nội

Quy trình cứu hộ giao thông của Viết Sáng

 • Bước 1: Chuyên viên kỹ thuật trực tổng đài sẽ đưa ra những ý kiến tư vấn cho bạn về cách khởi động lại xe, xử lý các lỗi đơn giản như hết nước làm mát, cạn dầu nhớt, thay lốp dự phòng…
 • Bước 2: Trong trường hợp không thể khắc phục Trung tâm sẽ báo chi phí cứu hộ cho bạn và cử nhân viên cùng xe cứu hộ đến hiện trường, hỗ trợ bạn xử lý các vấn đề phát sinh
 • Bước 3: Sau khi đến hiện trường, nhân viên cứu hộ sẽ thực hiện hỗ trợ bạn xử lý các lỗi kỹ thuật của xe tại chỗ. Nếu lỗi đơn giản như câu bình, kích bình, thay lốp dự phòng, vá lốp. Trong trường hợp không thể khắc phục sẽ đưa xe về gara ô tô gần đây sửa chữa, bãi đỗ xe, hoặc nơi mà bạn yêu cầu an toàn, nhanh chóng.
 • Bước 4: Nhân viên cứu hộ bàn giao xe và thực hiện thủ tục thanh toán chi phí cứu hộ.

Tại sao nên liên hệ tới chúng tôi để cứu hộ giao thông

Không phải ngẫu nhiên mà cứu hộ Viết Sáng ra đời. Cứu hộ giao thông Viết Sáng được thành lập là phục vụ nhu cầu của khách hàng với tiêu chí hoạt động 24/24 lấy sự hài lòng của khách hàng làm nòng cốt. Chúng tôi là đơn vị cứu hộ đầu tiên và uy tín nhất của các tỉnh miền Bắc đã và đã tạo được niềm tin cho khách hàng.

Bởi đội ngũ nhân viên cứu hộ của chúng tôi chuyên nghiệp, kiên nhẫn, tỉ mỉ trong mọi công việc luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng kể cả khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ cứu hộ giao thông Hà Nội 24/24 của đội Cứu hộ giao thông Viết Sáng

Cứu hộ ô tô Hà Nội là dịch vụ cứu hộ giao thông chuyên cứu hộ xe ô tô Hà Nội, ngoài ô tô còn cứu hộ tất cả các loại xe tải, nhận chuyên chở xe mới, xe nâng và chở các loại xe theo yêu cầu của quý khách hàng, uy tín, tận tâm với chi phí ưu đãi nhất.

Bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ cứu hộ giao thông của Cứu hộ giao thông Viết Sáng?

Tới  nhà sản xuất xe cứu hộ Hà Nội của cứu hộ giao thông Viết Sáng người mua được tận tình chuyên dụng cho  phương châm “chữ tín”, cố gắng hết mình trong công việc, cứu hộ ô tô mau chóng, an toàn, giảm giá giá bán cho người mua, qua nhiều năm kinh nghiệmko ngại khó, ngại khổ bạn ở đâu chúng tôi cũng đến.

Xe cứu hộ ô tô hỗ trợ quý khách hết mình, đem lại các trải nghiệm trót lọt trọn vẹn nhất cho bạn trên mọi chặng con đường.

Bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ cứu hộ giao thông của Cứu hộ giao thông Viết Sáng?

Đơn vị cứu hộ giao thông giá rẻ

Cứu hộ giao thông Viết Sáng tự hào là đội cứu hộ xe ô tô uy tín giá rẻ khu vực miền Bắc. Chúng tôi phục vụ tất cả các nhu cầu cứu hộ của khách hàng với tiêu chí hoạt động 24/7 đặt sự hài lòng của khách hàng làm yếu tố tiên quyết.

Xem thêm: Cứu hộ cao tốc cầu giẽ Ninh Bình tại Viết Sáng

Cứu hộ giao thông Viết Sáng – giá cứu hộ xe ô tô tốt nhất

Cứu hộ giao thông Viết Sáng luôn thấu hiểu khách hàng đặc biệt là những con người với tâm thế lo lắng khi không may gặp nạn. Chính vì thế, chúng tôi luôn đưa ra bảng giá cứu hộ giao thông đúng chuẩn để hỗ trợ và giúp lái xe bình tĩnh giải quyết vấn đề nhanh chóng nhất. Viết Sáng là tổng đài cứu hộ lâu năm có nhiều kinh nghiệm trong ngành. Mọi quy trình sửa chữa và báo giá cước cứu hộ đều công khai minh bạch. Điều này giúp khách hàng không cần lo sợ bị chặt chém giá hay thợ non làm hư hỏng nặng hơn về máy móc.

Cứu hộ giao thông Viết Sáng - giá cứu hộ xe ô tô tốt nhất

 

Liên hệ ngay với chúng tôi

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:
 • 56 Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Số 9 đường Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Hà Nội
 • Số 30 đường Phi Trường, Long Biên, Hà Nội
 • Cao tốc Pháp Vân – Ninh Bình
 • Cao tốc Hà Nội – Lào Cai
 • Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng
 • Email: cuuhogiaothong123@gmail.com
 • Website: https://cuuhogiaothongvietsang.com
 • Liên hệ cứu hộ nhanh: 0916282111

Vá xe ô tô gần đây

Vá ô tô gần đây luôn chịu lực tác động lớn nên rất dễ gặp sự cố bất ngờ nên rất dễ. Vì vậy, thủ sẵn số hotline 0916.282.111 – 0934.622.929 không chỉ giúp bạn tìm thấy một nơi vá xe ô tô ở gần đây, mà còn tiết kiệm túi tiền tối đa với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ vá xe ô tô gần đây nhanh và uy tín

Vá xe ô tô gần đây

Một trong những tình huống nguy hiểm nhất khi bạn đang đi xe trên đường đó là vỏ xe ô tô của bạn bị hết hơi hay xuống hơi. Bạn cứ thử nghĩ khi bạn đang đi xe trên đường cao tốc với tốc độ bỗng nhiên vá ô tô gần đây của bạn bị xịt, rất nhanh chóng tay lái xe ô tô của bạn sẽ bị lạng lái, đánh lái nặng, chưa kể khi bạn đang chở rất nhiều hàng hóa nặng có giá trị cao, cùng với đó là khi tình huống giao thông khá phức tạp ví dụ như xe ô tô của bạn đang bị kẹp giữa 2 chiếc ô tô khác… Điều này thật sự quá nguy hiểm cho tính mạng, tài sản của bạn cũng như những phương tiện giao thông đang di chuyển gần bạn.

Vá xe ô tô gần đây

 

 • Vỏ xe ô tô của bạn bị dính vào đinh hoặc các vật sắc nhọn làm thủng lốp
 • Van lốp bị hở hơi làm thoát hơi trong vỏ lốp xe ô tô ra ngoài
 • Vỏ xe hơi bị nứt, rách hoặc hư hỏng cũng gây ra xuống hơi
 • Hở hơi ở những vết vá cũ trên vỏ xe ô tô
 • Lazang, mâm xe ô tô bị nứt, cong, vênh, biến dạng không làm kín được vỏ và mâm cũng gây ra xuống hơi

Sử dụng dịch vụ vá xe ô tô gần đây cứu hộ giao thông lưu động gần đây sẽ giúp bạn giải quyết nhanh sự cố và tiết kiệm cho bạn những rắc rối của việc bỏ lại xe. Chính vì thế, dịch vụ luôn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của đông đảo khách hàng.

Làm lốp xe tải gần đây

 

Đội ngũ thợ vá ô tô gần đây của chúng tôi đã có quá trình làm việc lâu dài, kinh nghiệm nên luôn xác định nhanh nhất các nguyên nhân gây ra sự cố. Đồng thời, họ đều là những người được đào tại tại hãng, am hiểu về xe và thành thục tay nghề. Chỉ cần gọi, những “bác sĩ xe ô tô” của chúng tôi sẽ nhanh chóng ra trận bất cứ lúc nào và mang về cho bạn sự hài lòng cao nhất.

Để thuận tiện cho việc lưu trữ danh bạ và liên lạc của khách hàng, làm lốp xe tải gần đây chỉ sử dụng một số hotline duy nhất 0916.282.111 – 0934.622.929

Ngay khi khách hàng gọi vào số điện thoại này, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ nhanh chóng liên lạc nhân viên kỹ thuật tại văn phòng gần nhất.

Làm lốp xe tải gần đây

Bạn chỉ cần ngồi trong xe, chờ khoảng 15 phút, chúng tôi sẽ có mặt khắc phục sự cố vỏ xe để hành trình được tiếp tục thuận lợi.

Những ngày Lễ Tết là dịp mọi người đi chơi nhiều và ô tô là phương tiện được ưa chuộng nhất.

Tuy nhiên những nơi sửa chữa ô tô dịp Lễ Tết lại rất ít mà giá lại cao.

Đến với cứu hộ lốp xe ô tô lưu động gần nhất, bạn và gia đình không phải lo lắng nữa.

Đội ngũ kỹ thuật được luân phiên bố trí ca trực 24 giờ / ngày, xuyên suốt 365 ngày trong năm.

Trang thiết bị kỹ thuật được bảo dưỡng định kỳ, luôn trong trạng thái hoạt động tốt.

Vá vỏ xe tải gần đây

Dịch vụ vá vỏ xe tải gần đây là vô cùng cần thiết bởi khi xe gặp sự cố, việc tiếp tục di chuyển là vô cùng nguy hiểm. Hơn nữa không phải ở đâu cũng có sẵn gara hay tiệm sửa xe để các bác tài có thể nhờ đến.

Vá vỏ xe tải gần đây

Vá vỏ xe hơi gần nhất

Bên cạnh ưu điểm về tốc độ, chi phí dịch vụ thường không quá mắc, phù hợp với đại đa số người Việt. Các đơn vị còn hỗ trợ tư vấn miễn phí trong trường hợp bạn có thể tự khắc phục. Vá ô tô gần đây gần nhất là bộ phận quan trọng, ảnh hưởng tới việc di chuyển của xe, mà còn đảm bảo an toàn cho hành khách.

Công ty TNHH vận tải Viết Sáng cung cấp dịch vụ vá lốp

Do vậy, yêu cầu về chất lượng vá cần phải đặt lên hàng đầu. Tại các đơn vị của Viết Sáng, bộ phận kỹ thuật thông thạo mọi kỹ thuật vá chuyên nghiệp, thiết bị hỗ trợ đa năng, thao tác chuẩn.

 

Sửa xe lưu động gần đây

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm về sửa chữa xe máy, xe tay ga cao cấp như Honda SH, Dylan, Piaggio, Airblade, Shark, @, PS, Spacy, Exciter, Wave RSX, Dream, Cup,… Và được đầu tư các trang thiết bị mới và hiện đại.

Vá vỏ xe hơi bình dương

Dịch vụ Vá vỏ xe hơi Bình Dương với tính tiện lợi, nhanh chóng, an toàn, giá cả thương lương, chất lượng tốt nhất, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Vá vỏ, vá lốp, vá ruột tất cả các loại: xe hơi, xe du lịch, xe tải, xe khách, xe xúc lật, xe ben, xe chở rác, xe bồn, xe lu, xe 3 gác, xe cơ giới, xe Ôtô.

Vá vỏ xe hơi bình dương

Thay bánh sơ cua, thay lốp sơ cua, thay lốp dự phòng, cứu hộ lốp các hãng: xe Toyota, xe Honda, xe Acura, xe Mitsubishi, xe Lexus, xe Suzuki, xe Mazda, xe KIA, xe Chevrolet, xe Hyundai, xe Mercedes, xe BMW, xe Audi,…. dòng xe 4 chỗ, xe 5 chỗ, xe 7 chỗ, xe 9 chỗ, xe 12 chỗ, xe 16 chỗ, xe 29 chỗ ….

Thay lốp xe mới, thay vỏ xe mới, thay ruột xe các thương hiệu: Lốp xe ô tô Dunlop, lốp xe ô tô Yokohama, lốp xe ô tô Continental, lốp xe ô tô Michelin,…

Tiệm vá lốp ô to gần đây

Như đã đề cập ở trên, dịch vụ tiệm vá lốp ô to gần đây có thể giải quyết mọi vấn đề về lốp xe một cách nhanh chóng và tiện lợi. Từ đó đem lại nhiều lợi ích dành cho bạn như:

Vá lốp lưu động gần đây

 • Khắc phục nhanh nhất có thể sự cố hỏng hóc lốp xe
 • Tiết kiệm thời gian cũng như công sức của bạn khi không phải chờ đợi quá lâu
 • Tiết kiệm hơn khi không phải tốn chi phí kéo xe về trung tâm sửa chữa
 • Vẫn đảm bảo đa dạng dịch vụ sửa chữa và đa dạng về chủng loại lốp phù hợp với ô tô của bạn.

Vá vỏ xe ô tô gần nhất

Việc bị cán đinh, xì lốp khiến chiếc xe đang chạy ngon lành trên đường gây hoảng sợ và lo lắng cho rất nhiều người. Vá vỏ xe tải lưu động sẽ giải quyết bất an này của bạn. Một trong những dịch vụ cứu hộ phổ biến đó là vá vỏ xe ô tô gần nhất.

Vá vỏ xe ô tô gần nhất

Nhất là nếu đang ở một nơi xa xôi hẻo lánh. Hãy bình tĩnh, gọi ngay cho đội cứu hộ. Tuy nhiên không phải địa chỉ đâu cũng uy tín, giá cả đi đôi với chất lượng. Hãy đến với Viết Sáng để được xử lý mọi vấn đề nhanh chóng, hiệu quả.

 

Vá vỏ xe ô tô gần đây

Vá vỏ xe ô tô gần đây

Bất cứ khi nào có nhu cầu, dịch vụ vá vỏ lưu động xe ô tô sẽ đáp ứng cho bạn nhanh chóng nhất. Có mặt mọi lúc, mọi nơi khi cần thiết đặc biệt những ngày mưa bão hay nắng nóng luôn là phương châm của chúng tôi. Không ngại khó khăn, không ngại xa, không ngại thời tiết hay mệt nhọc, sửa xe ô tô lưu động luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình nhất bất cứ khi nào bạn cần.

Một dịch vụ :

 • Phục vụ tận nơi
 • Chất lượng
 • Nhanh chóng
 • Không quản ngại thời gian, không gian

chắc hẳn giá vá vỏ xe ô tô lưu động gần đây nhất tại đây sẽ cao.

Thực tế lại khác, giá dịch vụ vá vỏ lưu động tại đây luôn tốt nhất thị trường.

Với chính sách thương lượng giá linh hoạt, khách hàng có thể dạo một vòng google để tham khảo giá.

Từ đó, khách hàng sẽ chủ động đề xuất mức giá ban đầu và cùng thương lượng với phía công ty.

Mức giá dịch vụ vá vỏ ô tô lưu động gần nhất tại cuuhogiaothongvietsang.com nhờ vậy luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Thay lốp xe ô tô gần nhất

Thay lốp xe ô tô gần nhất

Với danh sách các địa điểm làm lốp xe ô tô ở trên có thể chưa phải là phương án nhanh nhất để bạn vá vỏ cho xe ô tô của bạn. Chính vì vậy sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tìm địa chỉ thay lốp xe ô tô gần nhất để giúp bạn xử lý sự cố nhanh nhất.

Các ưu điểm của dịch vụ vá vỏ lưu động Viết Sáng
Sửa chữa ô tô vá vỏ lưu động giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức
Dịch vụ cứu hộ ô tô lưu động Hà Nội luôn có mức chi phí hợp lý nhất và tiết kiệm nhất so với việc bạn phải kéo xe về hãng. Bạn cũng không mất thời gian chờ đợi hay mệt mỏi vì trễ thời gian di chuyển, vận chuyển nữa.

Sửa chữa ô tô lưu động ở bất cứ đâu bạn muốn và bất cứ lúc nào sự cố xảy ra
Với những hư hỏng như vá vỏ xe ô tô, những hư hỏng nhỏ không nhất thiết phải mang tới hãng, sử dụng dịch vụ bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức rất nhiều. Cùng với đó, bạn cũng có thể hoàn toàn an tâm bởi dịch vụ sẽ được thực hiện nhanh chóng nhất chỉ trong thời gian ngắn.