Cứu hộ ô tô Cầu Giấy 119 - Cứu hộ lốp xe máy ô tô

Cứu hộ Cầu Giấy

Nếu như phương tiện di chuyển của bạn chẳng may gặp phải sự cố trên các tuyến đường thuộc quận Cầu Giấy, khu vực lân cận Hanoi thì cũng đừng quá lo lắng. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho cứu hộ Viết Sáng chúng tôi qua số Hotline:  0916 282 111 hoặc  0934 622 929, chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lí trường hợp của bạn, mang đến dịch vụ an toàn và hoàn hảo nhất.

 

 

Dịch vụ cấp cứu cho xe máy oto, cứu hộ Cầu Giấy

Cứu hộ ô tô khu vực Cầu Giấy 119 – trung tâm đông đúc của thủ đô

 

Là 1 quận thuộc địa bàn thủ đô Hanoi, quận Cầu Giấy 119 sở hữu nhiều tuyến đường và di tích lịch sử mang đậm văn hóa Việt, địa danh nổi tiếng của đất nước. Đến nay Cầu Giấy được chia ra làm 8 phường:

 

+ Dịch Vọng

+ Nghĩa Đô

+ Quan Hoa

+ Mai Dịch

+ Dịch Vọng Hậu

+ Trung Hòa

+ Nghĩa Tân

+ Yên Hòa

 

Vì Cầu Giấy là quận trung tâm của thủ đô nên tốc độ phát triển thành thị thuộc hàng nhanh nhất của khu vực. Do vị trí đắc địa nên lượng xe cộ lưu thông vượt mức bình thường xảy ra thường xuyên. Vào giờ cao điểm các phương tiện trở nên đông nghẹt và khó di chuyển, các xe chen chúc nhau, hết nhiên liệu hay hỏng hóc giữa đường là những trường hợp khó mà tránh được.

 

Hiểu được điều này nên đội sửa xe ô tô Viết Sáng luôn bố trí đầy đủ các xe chuyên ngành xung quanh khu vực này. Mục đích mà chúng tôi hướng đến mà mang lại sự thuận tiện và giải quyết rắc rối nhanh chóng cho khách hàng.

 

Ưu điểm từ dịch vụ cứu hộ xe máy Cầu Giấy gần đây

 

 

Xe du lịch, xe bán tải, các phương tiện 4 bánh hiện nay là cực kì đông đúc bởi vì có thể dễ dàng di chuyển trên các quãng đường dài, càng xuất hiện đặc biệt nhiều ở những thành phố trung tâm lớn (Hanoi, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ rất vất vả nếu như xe bị khựng lại, không thể di chuyển tiếp tục bởi những sự cố oái ăm. Viết Sáng không chỉ giải quyết vấn đề của bạn mà chúng tôi còn mang đến nhiều lợi ích khách hàng đa dạng:

 

+ Phương tiện hỗ trợ hiện đại nhất: các loại xe cẩu, xe móc, hoặc cảng xe đều được chúng tôi cập nhất mới mẽ liên tục, cộng thêm nhân viên cứu hộ luôn là những người có kĩ năng chuyên nghiệp nhất nhì.  Khi bạn liên hệ với chúng tôi sẽ hoàn toàn yên tâm về mặt tài sản của bạn, phương tiện cứu hộ hiện đại mang đến nhiều chức năng giúp bạn an tâm 100%.

 

+ Chi phí nhẹ nhàng: giá cả cũng là 1 phần khiến cho nhiều khách hàng lắc đầu ngao ngán các dịch vụ. Là 1 đơn vị hành nghề chuyên nghiệp, Viết Sáng luôn tiếp nhận những kinh nghiệm hữu ích từ khách hàng, đưa ra mức giá phù hợp và cạnh tranh.

 

+ Không tốn nhiều thời gian: khi bạn đã liên hệ, chung tôi luôn sắp xếp phương tiện cứu hộ sao cho nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất cho khách hàng. Vấn đề của bạn sẽ được gạt bỏ ngay trong thời gian ngắn.

 

Cứu hộ xe máy xe oto các khu vực lân cận khác

Cứu hộ lốp các địa bàn lân cận quận Cầu Giấy

 

 

Không chỉ riêng Cầu Giấy, mà những vị trí thuộc thành phố phía Bắc đều là vị trí trọng điểm, có hàng triệu người qua lại mỗi ngày. Các quận như Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Thanh Xuân, Hà Đông đều là những điểm nóng tập trung nhiều xe cộ, hàng hóa.

Tất nhiên những địa điểm này đều cần đội cứu hộ chứ không chỉ riêng địa bàn Cầu Giấy. Đội cứu hộ 123 – Viết Sáng thường xuyên hoạt động và đảm nhận các trường hợp của khách hàng, giúp khách hàng có thể tiếp tục cho hành trình và công việc của mình.

TRỌNG ĐIỂM => Gara ô tô gần đây.

 

Quy trình các bước đội cứu hộ Cầu Giấy 123 hoạt động

 

+ Bước 1: Sau khi gọi đến chúng tôi, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn nếu như phương tiện của bạn không bị hỏng hóc quá nặng, vì dụ như thêm nước mát, thay lốp nếu bị cũ kĩ hoặc cạn kiệt về xăng dầu,…

 

+ Bước 2: Nếu các vấn đề bạn không thể khắc phục, bên phía chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng bảng báo giá cứu hộ, sau đó nhân viên kĩ thuật sẽ nhanh chóng có mặt tại địa điểm mà bạn xảy ra vẫn đề.

 

+ Bước 3: Nếu vẫn là các lỗi cơ bản, các nhân viên kĩ thuật sẽ hỗ trợ và hướng dẫn trực tiếp cho bạn để xử lí và khắc phục. Nếu trường hợp không thể giải quyết ngay được thì xe cứu hộ sẽ có mặt và đưa phương tiện của khách về gara, đơn vị sửa chữa uy tín nhất.

 

+ Bước 4: Sau khi hoàn thành công việc, bạn chỉ việc chờ phương tiện của mình xuất hành và chi trả theo bảng báo giá định sẵn.