Bảng giá cứu hộ giao thông

Khi xe ô tô của bạn gặp trục trặc mà không thể khắc phục được tại chỗ buộc lòng bạn phải gọi Cứu hộ xe ô tô để đưa xe ô tô của bạn về các gara ô tô hoặc các xưởng sửa chữa xe ô tô. Tuy nhiên trong thời điểm cấp bách này bạn thường không để ý đến giá cứu hộ xe ô tô là bao nhiêu và nhiều trường hợp bạn sẽ bị chặt chém về giá cứu hộ xe ô tô. Để tránh gặp phải những trường hợp này chúng tôi sẽ gửi đến bạn xưởng dịch vụ chúng tôi. Dưới đây là bảng giá cứu hộ giao thông.

Bảng giá cứu hộ giao thông mới nhất 2022

Bảng giá cứu hộ xe ô tô khu vực nội thành về gara ô tô ở nội thành

Cứu hộ khu vực các quận Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Hà Đông, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm đưa về các gara ô tô hoặc xưởng dịch vụ sửa chữa ô tô các hãng trong khu vực nội thành Hà Nội.
TT Loại Xe Cần Cứu Hộ ĐVT SL Giá Tiền Ghi Chú
1 Từ 4 chỗ đến 7 chỗ Ca 1 500.000đ – 600.000đ
2 Từ 8 chỗ đến 16 chỗ Ca 1 500.000đ – 700.000đ
3 Xe tải 500kg đến 1,4 tấn Ca 1 500.000đ – 800.000đ
4 Xe tải 2,5 tấn đến 5 tấn Ca 1 2.000.000đ Tùy theo tải trọng
5 Từ 30 chỗ đến 45 chỗ Ca 1 2.500.000đ Tùy theo tải trọng
6 Xe đầu kéo Ca 1 Báo giá theo tình trạng
7 Xe tải từ 8 tấn đến 15 tấn Ca 1 3.000.000đ Tùy theo tải trọng

Khi nào cần sử dụng dịch vụ cứu hộ xe hơi lưu động Hà Nội

Bất nhắc thời kì, địa điểm nào trên các con đườngđặc trưng là cao tốc Hà Nội lúc ô tô bạn gặp sự cố nhưng chẳng thể tự giải quyết được ngay thì bạn hãy hình dung cứu hộ xe cao tốc của chúng tôi  sự chóng vánh, lưu động chuyên cứu hộ ô tô cao tốc .

Với đội ngũ chuyên viên hoạt động trong lĩnh vực với tuổi đời kinh nghiệm cứu hộ giao thông cao tốc, luôn luôn đồng hành và hỗ trợ quý khách hàng hết mình khi gặp sự cố về chiếc ô tô, nhằm tránh được những rủi ro ùn tắc trên địa bàn.

Xe cứu hộ cao tốc là dịch vụ cứu hộ xe hơi lưu động Hà Nội của công ty cứu hộ giao thông Viết Sáng, bố trí sẵn sàng lực lượng trên các tuyến cao tốc để được hỗ trợ bạn nhanh nhất, quý khách hàng đừng ngại khó vì đã có chúng tôi lo.

Khi nào cần sử dụng dịch vụ cứu hộ xe hơi lưu động Hà Nội

Quy trình cứu hộ giao thông của Viết Sáng

 • Bước 1: Chuyên viên kỹ thuật trực tổng đài sẽ đưa ra những ý kiến tư vấn cho bạn về cách khởi động lại xe, xử lý các lỗi đơn giản như hết nước làm mát, cạn dầu nhớt, thay lốp dự phòng…
 • Bước 2: Trong trường hợp không thể khắc phục Trung tâm sẽ báo chi phí cứu hộ cho bạn và cử nhân viên cùng xe cứu hộ đến hiện trường, hỗ trợ bạn xử lý các vấn đề phát sinh
 • Bước 3: Sau khi đến hiện trường, nhân viên cứu hộ sẽ thực hiện hỗ trợ bạn xử lý các lỗi kỹ thuật của xe tại chỗ. Nếu lỗi đơn giản như câu bình, kích bình, thay lốp dự phòng, vá lốp. Trong trường hợp không thể khắc phục sẽ đưa xe về gara ô tô gần đây sửa chữa, bãi đỗ xe, hoặc nơi mà bạn yêu cầu an toàn, nhanh chóng.
 • Bước 4: Nhân viên cứu hộ bàn giao xe và thực hiện thủ tục thanh toán chi phí cứu hộ.

Tại sao nên liên hệ tới chúng tôi để cứu hộ giao thông

Không phải ngẫu nhiên mà cứu hộ Viết Sáng ra đời. Cứu hộ giao thông Viết Sáng được thành lập là phục vụ nhu cầu của khách hàng với tiêu chí hoạt động 24/24 lấy sự hài lòng của khách hàng làm nòng cốt. Chúng tôi là đơn vị cứu hộ đầu tiên và uy tín nhất của các tỉnh miền Bắc đã và đã tạo được niềm tin cho khách hàng.

Bởi đội ngũ nhân viên cứu hộ của chúng tôi chuyên nghiệp, kiên nhẫn, tỉ mỉ trong mọi công việc luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng kể cả khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ cứu hộ giao thông Hà Nội 24/24 của đội Cứu hộ giao thông Viết Sáng

Cứu hộ ô tô Hà Nội là dịch vụ cứu hộ giao thông chuyên cứu hộ xe ô tô Hà Nội, ngoài ô tô còn cứu hộ tất cả các loại xe tải, nhận chuyên chở xe mới, xe nâng và chở các loại xe theo yêu cầu của quý khách hàng, uy tín, tận tâm với chi phí ưu đãi nhất.

Bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ cứu hộ giao thông của Cứu hộ giao thông Viết Sáng?

Tới  nhà sản xuất xe cứu hộ Hà Nội của cứu hộ giao thông Viết Sáng người mua được tận tình chuyên dụng cho  phương châm “chữ tín”, cố gắng hết mình trong công việc, cứu hộ ô tô mau chóng, an toàn, giảm giá giá bán cho người mua, qua nhiều năm kinh nghiệmko ngại khó, ngại khổ bạn ở đâu chúng tôi cũng đến.

Xe cứu hộ ô tô hỗ trợ quý khách hết mình, đem lại các trải nghiệm trót lọt trọn vẹn nhất cho bạn trên mọi chặng con đường.

Bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ cứu hộ giao thông của Cứu hộ giao thông Viết Sáng?

Đơn vị cứu hộ giao thông giá rẻ

Cứu hộ giao thông Viết Sáng tự hào là đội cứu hộ xe ô tô uy tín giá rẻ khu vực miền Bắc. Chúng tôi phục vụ tất cả các nhu cầu cứu hộ của khách hàng với tiêu chí hoạt động 24/7 đặt sự hài lòng của khách hàng làm yếu tố tiên quyết.

Xem thêm: Cứu hộ cao tốc cầu giẽ Ninh Bình tại Viết Sáng

Cứu hộ giao thông Viết Sáng – giá cứu hộ xe ô tô tốt nhất

Cứu hộ giao thông Viết Sáng luôn thấu hiểu khách hàng đặc biệt là những con người với tâm thế lo lắng khi không may gặp nạn. Chính vì thế, chúng tôi luôn đưa ra bảng giá cứu hộ giao thông đúng chuẩn để hỗ trợ và giúp lái xe bình tĩnh giải quyết vấn đề nhanh chóng nhất. Viết Sáng là tổng đài cứu hộ lâu năm có nhiều kinh nghiệm trong ngành. Mọi quy trình sửa chữa và báo giá cước cứu hộ đều công khai minh bạch. Điều này giúp khách hàng không cần lo sợ bị chặt chém giá hay thợ non làm hư hỏng nặng hơn về máy móc.

Cứu hộ giao thông Viết Sáng - giá cứu hộ xe ô tô tốt nhất

 

Liên hệ ngay với chúng tôi

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:
 • 56 Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Số 9 đường Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Hà Nội
 • Số 30 đường Phi Trường, Long Biên, Hà Nội
 • Cao tốc Pháp Vân – Ninh Bình
 • Cao tốc Hà Nội – Lào Cai
 • Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng
 • Email: cuuhogiaothong123@gmail.com
 • Website: https://cuuhogiaothongvietsang.com
 • Liên hệ cứu hộ nhanh: 0916282111

Bảng giá cứu hộ giao thông mới nhất 2022 - Dịch vụ cứu hộ giao thông