Bảng giá cứu hộ xe ô tô, cứu hộ giao thông giá rẻ 2023

Nhiều đơn vị cứu hộ ven đường lợi dụng lúc khách gặp khó khăn đưa ra giá dịch vụ cực cao. Điều này khiến nhiều tài xế ngại kêu cứu thậm chí gặp tai nạn giữa đường. Vậy báo giá cứu hộ ô bao nhiêu hợp lý?

Bảng báo giá cứu hộ xe ô tô hiện nay

Tùy vào thị trường vận tải cũng như giá nhiên liệu tại thời điểm cứu hộ giá cứu hộ sẽ linh hoạt khác nhau. Đối với những trường hợp cứu hộ khó những nơi nguy hiểm, tình huống khẩn cấp phức tạp, phải sử dụng đến xe cẩu, máy tời thì giá thành sẽ cao hơn bình thường. Ngoài ra, trong trường hợp xảy ra tai nạn cần đến các máy móc thiết bị khác, gây lãng phí thời gian của người cứu hộ cao tốc cầu giẽ ninh bình thì bảng báo giá cứu hộ đường bộ cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

Giá cước xe cứu hộ ban ngày

Mức báo giá cước cứu hộ hiện nay phân loại chủ yếu theo loại xe như sau:

Loại xe Giá cứu hộ (VNĐ) Phạm vi Phạm vi trên 10Km Các Km tiếp theo
Từ 4 – 16 chỗ hoặc xe tải jac có tải trọng tối đa 1,5 tấn 500.000 đến 800.000 Dưới 10Km 450.000 22.000/Km
Từ 16 – 35 chỗ hoặc xe tải có tải trọng từ 1,5 đến 5 tấn 800.000 đến 1.300.000 Dưới 10Km 750.000 22.000/Km
Từ 35 – 45 chỗ hoặc xe tải với tải trọng từ 5-8 tấn 1.300.000 đến 1.800.000 Dưới 10Km 750.000 25.000/Km
Từ 45 – 54 chỗ hay xe tải từ 8 đến 11 tấn 1.800.000 đến 2.200.000 Dưới 10Km 25.000/Km
Xe trên 54 chỗ hoặc tải trọng trên 11 tấn Từ 2.500.000

Bảng giá cứu hộ giao thông ban đêm

Bảng giá cứu hộ giao thông ban đêm
Bảng giá cứu hộ giao thông ban đêm

Trường hợp thời tiết xấu hoặc nửa đêm giá cứu hộ sẽ khác với giá cứu hộ ban ngày. Thông thường giá ngày đêm chênh lệch từ 200.000 500.000 đồng. Tại cuuhogiaothongvietsang.com, báo giá cứu hộ ô ban đêm cao hơn ban ngày một chút, chỉ 100.000đ. Đây thể coi một khoản hỗ trợ thêm chi phí cho người lao động khi họ phải thức trắng đêm để hỗ trợ các nạn nhân. Đồng thời, các mức giá nêu trên chỉ áp dụng khi xe không hàng thể sửa chữa linh hoạt không mất thời gian bốc xếp, di chuyển hàng hóa lên xe.

Giá kéo xe cứu hộ khi được yêu cầu

Khi xe của bạn bị hỏng nặng do tham gia giao thông không thể sửa chữa tại chỗ, bạn cần đến dịch vụ cẩu xe về gara. Giá kéo xe cấp cứu sẽ dao động từ 600.000 đồng đến 1.500.000 đồng đối với xe ô tô.

Giá kéo xe cứu hộ khi được yêu cầu
Giá kéo xe cứu hộ khi được yêu cầu

Giá thuê xe kéo phụ thuộc vào khu vực kéo khoảng cách địa với vị trí cần kéo. cũng sự khác biệt về phí bảo hiểm xe ô chống trầy xước đối với các loại xe hạng sang hoặc các yêu cầu bồi thường khác.

Tuy nhiên, báo giá cứu hộ ô tô cẩu hàng sẽ được thông báo công khai, minh bạch để khách hàng thể tham khảo lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Đơn vị báo giá cứu hộ giao thông giá rẻ

Viết Sáng tự hào đội cứu hộ ô giá rẻ uy tín tại Miền Bắc. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu cứu trợ của khách hàng với tiêu chí hoạt động 24/7 hoặc gọi số điện thoại cứu hộ giao thông lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí tiên quyết.

Viết Sáng – Báo giá cứu hộ xe ô tô tốt nhất

Cứu hộ giao thông Viết Sáng luôn thấu hiểu khách hàng, đặc biệt những người hay lo lắng khi gặp chuyện không vui. vậy, cuuho916.vn luôn đưa ra bảng báo giá cứu hộ ô tô ven đường chuẩn nhằm hỗ trợ, giúp người lái xe bình tĩnh xử sự cố trong thời gian sớm nhất.

Viết Sáng - giá cứu hộ xe ô tô tốt nhất
Viết Sáng – giá cứu hộ xe ô tô tốt nhất

Cuuhogiaothongvietsang.com chuẩn dự phòng lâu năm, nhiều kinh nghiệm trong ngành. Mọi thủ tục sửa chữa, chi phí cứu hộ đều được công khai, minh bạch. Điều này giúp khách hàng không phải lo lắng về tình trạng chặt giá hay thợ non khiến máy hỏng nặng hơn.

Sau khi tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ báo giá trước khi cứu hộ, báo kỹ các chi phí phát sinh nếu có. Ngoài ra, sẽ không tình trạng tự phát mọc lên, nghiêm cấm nói không với việc lợi dụng điểm yếu để nâng giá, lừa dối khách hàng. Nếu không may phương tiện của bạn gặp sự cố, hãy gọi ngay cho Viết Sáng hỗ trợ bên đường để được hỗ trợ kịp thời.

Cứu hộ giao thông Viết Sáng cam kết tất cả các bảng báo giá cứu hộ ô đều thấp nhất, cạnh tranh nhất thị trường với chất lượng cao nhất.

Các dịch vụ cứu hộ ô tô tại cuuhogiaothongvietsang.com

Đội ngũ nhân viên cứu hộ của cuuhogiaothongvietsang.com với tác phong chuyên nghiệp, tay nghề cao sự cẩn trọng trong từng công việc luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, kể cả những khách hàng khó tính.

Cứu hộ giao thông Viết Sáng với dịch vụ cứu hộ:

  • Xe ô tô bị tai nạn hoặc gặp sự cố khi đang tham gia giao thông
  • Xe ô tô bất chợt chết máy hoặc gặp bất kỳ một trục trặc bất thường nào
  • Săm lốp bị thủng, nổ cần thay thế dự phòng, vá lốp
  • Bình ắc quy hư hỏng khiến xe ô tô khởi động không được

Khi nào nên gọi và báo giá cứu hộ ô tô?

Nếu đang điều khiển phương tiện chẳng may điều bất thường hoặc xảy ra những điều sau, hãy gọi ngay cho cấp cứu để đảm bảo an toàn cho người phương tiện.

Khi nào nên gọi cứu hộ ô tô?
Khi nào nên gọi cứu hộ ô tô?
  • Lốp xe gặp vấn đề như bị xẹp, thủng, nổ cần vá hay thay thế
  • Bình ắc quy có dấu hiệu yếu hoặc hết điện
  • Xe chết máy đột ngột hoặc hư hỏng khác không thể vận hành sử dụng được
  • Hiện tượng tay phân bị hỏng, thắng bị nhả…

Dịch vụ cứu hộ Cầu Giấy cuuhogiaothongvietsang.com luôn hỗ trợ khách hàng 24/7, gọi bất cứ nơi đâu, chỉ cần nhận cuộc gọi, đội thợ sẽ lập tức cử người đến hiện trường để ứng phó một cách nhanh chóng nhất. Bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu, giúp tiết kiệm thời gian, công sức tiền bạc.

Hy vọng bảng giá cứu hộ ô chia sẻ trong bài viết này sẽ thực sự giúp ích cho bạn. Cần gọi cứu hộ ô hãy liên hệ với cuuhogiaothongvietsang.com qua hotline 0916282111 nhé!

Báo giá cứu hộ ô tô - Dịch vụ cứu hộ giao thông 24/7