Dịch vụ sửa xe ô tô tại nhà - Gara sửa xe gần đây nhất

Sửa xe ô tô

Xe ô tô của bạn gặp vấn đề hư hỏng trên đường? Bạn muốn tìm những địa điểm sửa xe ô tô với giá chuẩn xác, chất lượng? Hãy gọi ngay cho Việt Sáng chúng tôi, đội sửa xe ô tô cấp cứu trên đường phố (0916 282 111), các vấn đề hư hỏng của xe bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng kịp thời.

 

Phổ biến quá trình tiếp nhận sửa xe ô tô tại Việt Sáng

Quy trình sửa xe ô tô gần đây

 

 

 

 

✚ Bước 1: Tiếp nhận xe ô tô thông qua lỗi được báo cáo.

✚ Bước 2: Trực tiếp báo lỗi, đưa ra mức chi phí sửa xe.

✚ Bước 3: Chính thức tiến hành sửa xe oto.

✚ Bước 4: Xử lí chỗ bị hư hỏng, xem xét thêm các bộ phận khác cho thật an toàn.

✚ Bước 5: Kiểm tra tổng quát mọi thứ sau khi đã sửa.

✚ Bước 6: Bàn giao xe lại cho khách kiểm tra.

✚ Bước 7: Đội ngũ hỗ trợ khách lái xe ra về.

 

Dịch vụ sửa điều hòa xe ô tô 24h 4WD

 

 

WD là cụm từ viết tắt của Four wheels driver có nghĩa là xe có 4 bánh chủ động. Bác chạy xe ở chế độ 2H tức là sự dụng cầu sau, 2 bánh chủ động. Khi kéo xe chỉ cần lưu ý nếu xe anh sử dụng hộp số tự động thì không được kéo móc hàm mà phải sử dụng dịch vụ xe chở 24h, còn nếu xe sử dụng hộp số sàn thông thường thì không sao.

Thông thường xe có 3 chế độ 2H, 4H, 4L cho tài xế tự chọn, thì ở vị trí 2H tức là sử dụng cầu sau, 4H là sử dụng cầu sau và cầu trước, 4L là sử dụng cầu sau và cầu trước trong điều kiện địa hình xấu cần lực kéo lớn.
Về việc kéo xe, như đã trả lời ở câu hỏi trước, nếu xe anh sử dụng hộp số sàn thì anh có thể yên tâm, nếu không anh có thể đưa xe tới garage uy tín để kiểm tra kỹ hơn.

 

7 lỗi hư hỏng trên đường thường gặp khi sử dụng ô tô

Dịch vụ thay lốp khi sửa xe ô tô Hà Nội gần đây

Đây là lỗi hư hỏng dễ gặp nhất khi bạn lưu thông bằng xe oto. Trền con đường dài không ai chắc chắn về việc lốp mòn, nổ lốp bất ngờ hay cán phải những vật sắc nhọn sẽ xảy ra khi nào cả.

Nếu như bạn có đầy đủ dụng và lốp xe dự phòng, bạn vẫn có thể tự sửa chữa và thay chúng dễ dàng theo bảng hướng dẫn, tuy nhiên trong trường hợp xấu hãy gọi ngay cho Viết Sáng (0916 282 111) để được giải quyết nhanh chóng.

 

Sửa xe ô tô gần nhất khi hết bình ắc quy

 

 

Nếu trục trặc về ắc quy thì có 2 giải pháp: sửa bình hoặc thay luôn bình ắc quy mới. Để thuận tiện cho việc này thì bạn cần xác định vị trí bình ắc quy xe ô tô của mình, bởi các dòng ô tô có kết cấu và vị trí gắn bình ắc quy khác nhau.

Trường hợp nhẹ thì ắc quy bị bám bụi hay dính tạp chất, chỉ cần lau chùi bằng giẻ hay giấy nhám là được, còn nếu hết bình hay hư bình thì cần liên hệ với đơn vị sửa xe ô tô để thay.

 

GỌI NGAY CHO số điện thoại cứu hộ giao thông nếu như phương tiện của bạn gặp bất kì vấn đề nào

 

Chi phí sửa xe ô tô gần đây

 

 

Nhìn chung, việc bộ lọc gió bị hư hỏng là vấn đề không quá lớn, người sử dụng ô tô cũng có thể tự tay thay bộ lọc gió dễ dàng, chỉ cần có bộ lộc sơ cưu và tuốc nơ vít, giẻ lau thì hoàn toàn có thể xử lí.

Dù là lỗi nhỏ nhưng cũng không thể xem thường được, bộ lọc gió mang lại nhiều lợi thế cho ô tô của bạn khi di chuyển trên đường, nếu chúng gặp vấn đề hay giải quyết ngay hoặc đưa đến dịch vụ sửa chữa ô tô cấp tốc.

 

Dịch vụ sửa xe ô tô tại nhà gần đây

 

Các lưỡi gạt trước kính oto luôn luôn là điều cần thiết, không chỉ gạt mưa mà con gạt cả được gió bụi, thời tiết khác nghiệt giúp bạn dễ tập trung lái xe hơn.

Cũng bởi vì cần phải sử dụng thương xuyên nên gạt nước mưa có tuổi thọ không cao, trước khi muốn dùng xe đi đến nơi nào đó thì tốt nhất là bạn nên kiểm tra kem lưỡi gạt nước mưa của mình còn tốt và sử dụng được lâu không.

Đơn vị sữa chữa ô tô nào cũng có loại gạt nào nhưng tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên tự kiểm tra trước để tránh trường hợp xấu khi đang lưu thông.

 

Sửa xe ô tô hộp số lỗi kẹt ổ khóa

 

 

“Nước chảy thì đá mòn”, chức năng ổ khóa trong ô tô cũng tương tự như vậy. Sau 1 thời gian dài sử dụng ổ khóa các cửa sẽ bị oxi hóa hoặc rỉ sét, làm cho quá trình tra chìa khóa xe vào gặp khó khăn (cứng, không ăn khớp với nhau,…)

Dầu bôi trơn là công cụ hiệu quả giúp bạn gỡ rối trường hợp này, bôi trơn cho lỗ khóa để tránh bị cứng, sau đó chỉ cần xịt bình nén khí vào cho chúng được khô nhanh chóng.

 

Tự sửa xe ô tô bằng cách chữa các vết lõm xe

 

 

Di chuyển trên đường thì việc va chạm là điều khó mà tránh khỏi, các phần vỏ xe sau khi va chạm thường có xu hương lõm vào trong. Tuy nhiên để khắc phục lại ban đầu rất dễ, bạn chỉ cần tưới nước nóng lên bị trí bị lõm, sau đó lấy búa cao su gõ ngược lại từ trong ra ngoài.

Nhưng với các loại dàn áo xe cứng hơn thì không thể dùng cách này được, việc duy nhất bạn cần lúc đó là liên hệ ngay với Việt Sáng (0916 282 111) để lấy lại nét thẩm mỹ cho xe của bạn.

 

Sửa xe ô tô lưu động: bỏ ngay miếng decal khi không sử dụng

 

 

Những miếng dán hay decal có thể xuất hiện trên xe sau những dịp đặc biệt hay trên những chiếc xe làm dịch vụ. Để loại bỏ chúng, bạn có thể dùng dầu ăn hoặc dấm để thấm lên miếng dán. Sau đó, bóc miếng dán từ từ ra khỏi bề mặt. Cuối cùng là dùng dao cạo để loại bỏ vết keo còn sót lại. Chú ý nhẹ tay để không làm xước sơn xe.

Xe dịch vụ (taxi, vận tải, xe khách, xe hợp đồng) là các phương tiện thường xuyên dán decal nhất, mỗi lần tháo gở chúng là các vệt keo vần còn bám lại, gây nên cảm giác khó chịu khi nhìn vào.

Dầu an và giấm và 2 loại công cụ hỗ trợ lột keo nhanh chóng nhất, sau khi đổ chúng vào decal bạn chỉ cần chầm chậmk boc tem chúng ra, sau đó dùng dao cạo râu hoặc khăn tay xử lí vết keo (cần nhẹ nhàng để tránh trầy xước).