Gara ô tô gần đây nhất - Gara sửa chữa xe tải tại Hà Nội

Gara ô tô gần đây

Theo khảo sát cho ta thấy số lượng người dùng ô tô tại Việt Nam ngày càng tăng nhanh theo các năm, và dự đoán sẽ liên tục tăng mạnh trong tương lai, mở ra sự hiện đại mới cho đất nước và phục vụ mọi người. Và việc ô tô lưu thông trên đường càng ngày càng đông thì các gara ô tô gần đây cũng càng phải phát triển nhiều mới có thể đáp ứng được các nhu cầu bảo trì, xử lí hỏng hóc tại nhà lẫn dọc đường thường xuyên, giẩm thiểu rắc rối cho người sử dụng ô tô.

Nếu như bạn muốn tìm gara ô tô gần đây để khi ô tô của bạn bị hư hỏng giữa đường, hoặc bạn muốn kiểm tra mọi thứ kĩ càng truóc khi sử dụng, hãy gọi ngay cho đội ngũ Việt Sáng (0916 282 111) để giải quyết vấn đề này được giải quyết 1 cách chuyên nghiệp và tối ưu hóa về mọi mặt.

Tìm gara ô tô gần đây có khó không?

Sửa xe ô tô gần đây

 

Ở Hanoi, 1 trong 2 nơi có lưu lương ô tô tham gia vào đường phố đông đúc nhất của cả nước, nhất là các quận chủ chốt như cứu hộ Cầu Giấy, Đống Đa, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Thanh Xuân,…

Ở nơi đông người mà phương tiện đi lại bị hư hỏng thì việc tìm gara rất là bất tiện, vì thế giải pháp thông minh của người dùng là nên trang bị theo bên minh 1 sđt của Việt Sáng để đưa bạn đến gara ô tô gần đây nhất. Bạn không cần phải tốn nhiều công sức, không âu lo về mặt giá cả, không mất thời gian cho cả ngày.

Sửa xe ô tô gần đây

Gọi ngay cho Việt Sáng (0916 282 111) đến hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần xử lí hỏng hóc về sửa xe ô tô gần đây của mình. Nhân viên từ dịch vụ chúng tôi sẽ kịp thời có mặt thật nhanh chóng để xem ô tô của bạn có vấn đề gì không? Hết xăng? Nhớt? Ắc quy? Bánh vỏ và cả những chi phí. Sau khi xem xét và trao đổi với khách hàng xong và nhận được sự đồng ý, chúng tôi sẽ lập tức đưa ô tô của bạn đến gara ô tô gần đây nhất của chúng tôi sau vài phút.

 

Có rất nhiều dịch vụ cấp cứu cho ô tô đang lăn bánh giữa đường để khách hàng lựa chọn, song không phải nơi nào cũng có thể uy tín và đáp ứng 100% nhu cầu của bạn được. Về vấn đề này thì Việt Sáng tự hào là đơn vị có đầy đủ các tiêu chí, ưu điểm ấy, chúng tôi còn có những ưu đãi thêm đặc sắc: tư vấn 100% miễn phí, luôn hoạt động và có mặt 24/7, giải quyết hư hỏng của ô tô lưu động nếu không thể mang về gara, bảo trì chuyên nghiệp, sơn hoặc rửa tại chỗ sau những chuyến đường xa,…

Gara ô tô gần đây

Trong những năm gần đây thì cả nước Việt Nam ta, nhất là Hanoi thì các gara ô tô gần đây nhất đã phát triển gấp nhiều lần so với trước đây. Tuy nhiên không thể chắc chắn rằng dịch vụ nào cũng chuyên nghiệp và bảo đảm yếu tố làm hài lòng khách hàng theo ý họ mong muốn. Nên phương tiện bị sự cố dọc đường hay muốn tìm gara ô tô gần nhất nhưng gặp phải đơn vị thiếu chuyên nghiệp hay tay nghề thì quý khách hàng sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Cấu trúc 1 chiếc ô tô là vô cùng cầu kì phứt tạp, việc đơn vị mà bạn chọn có thể bảo dưỡng và chăm sóc chiếc xế hộp của mình là điều vô cùng quan trọng, 1 bộ phận nhỏ có thể ảnh hưởng đến cả 1 kết cấu chung. Đơn vị gara ô tô chuyên nghiệp sẽ có sự khác biệt ở tất cả những khâu này.

Nếu bạn chọn đúng nơi thì từng bộ phận từ bên trong bộ máy đến nội thất bên ngoài của chúng đều được họ xử lí cực kì yên tâm, sau khi phương tiện được trả về sẽ mang lại cảm giác an tâm cho người lái lẫn người ngồi cho những con đường thiếp theo.

 

Gara ô tô gần đây

 

Việt Sáng (0916 282 111) rất quan trọng về phương pháp làm việc này, bởi những quy trình mang lại sự hoàn hảo nhất cho khách hàng đều có những yêu cầu khắt khe và kĩ lưỡng trong từng công đoạn, không chỉ cần có tay nghề giỏi mà còn cả nghiệp vụ xuất sắc mới có thể hoàn thành.

Để được đa số khách hàng đánh giá là đơn vị, dịch vụ gara hỗ trợ ô tô chuyên nghiệp, cấp cứu ô tô dọc đường hiệu quả không nhiều. Tuy nhiên Việt Sáng (0916 282 111) chúng tôi tự hào được nằm trong danh sách những đơn vị tuyệt vời ấy, mang lại hiệu quả cho từng khách hàng đã liên hệ và đến đây.

Gara sửa chữa xe tải tại Hà Nội

Gara sửa chữa xe tải tại Hà Nội

Với sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô, nhu cầu đi lại bằng ô của con người ngày càng tăng cao. Ngày nay, nhiều cửa hàng sửa chữa, khí ô “mọc lên như nấm” để đáp ứng nhu cầu cấp thiết. Tuy nhiên, để tìm được một gara sửa chữa xe tải tại Nội không phải điều dễ dàng. vậy, bạn đọc đừng bỏ qua bài viết dưới đây để tìm được địa chỉ bảo dưỡng ô chất lượng, giúp chủ xe yên tâm tiết kiệm tiền bạc, thời gian sửa chữa.

Những điều cần lưu ý khi mở gara ô tô

Muốn mở được một gara oto cần rất nhiều kỹ năng và nhiều yếu tố mà không phải ai cũng làm được. Sau đây là một số điều cần lưu ý:

 • Vốn: Đầu tiên bạn phải có vốn hay còn gọi là có tiền. Bởi vì, mở gara cần rất nhiều vốn, để sắm đầy đủ các thiết bị vật tư hay chi phí nhà xưởng, trả tiền nhân công…Cho nên bạn cần cân nhắc kĩ trước khi bắt tay vào, bởi vì nhìn chung mở gara oto thì rất cần nhiều vốn.
 • Mặt bằng: Mặt bằng cũng khá là quan trọng, bạn phải tìm cho mình một vị trí đắc địa ví dụ như xe cộ qua lại nhiều hay dọc đường quốc lộ. Mặt bằng phải rộng ích nhất diện tích phải 300mm2, để chứa các trang thiết bị sửa chữa.
 • Mối quan hệ: Nếu bạn có một mối quan hệ rộng thì việc kinh doanh sẽ không ngừng phát triển. Bởi vì, mối quan hệ bạn bè xung quanh khá quan trọng, họ có thể là một trong những khách hàng thân thiết và trung thành với gara của bạn. Khi bạn làm hài lòng họ, họ sẽ giới thiệu thêm nhiều vị khách cho bạn. Khách nhiều thì doanh thu sẽ tăng, cho nên bạn có mối quan hệ tốt đẹp thì việc kinh doanh sẽ càng phát triển.

Gara sửa xe ô to gần đây

 • Thiết bị, phụ trùng: Bất kì một gara nào cũng không thể thiếu thiết bị phụ trùng sửa chữa cho mình. Ngoài ra, bạn cần phải đầu tư trang thiết bị hiện đại, chất lượng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Chiến lượt xây dựng và phát triển gara sửa xe ô to gần đây: Muốn mở một gara oto bạn phải xây dựng cho mình những chiến lược quan trọng. Bạn cần xác định gara oto muốn hướng đến là gì: Sửa chữa, bảo dưỡng, hay tân trang, nâng cấp oto. Tiếp theo là mục tiêu doanh thu trong tháng là bao nhiêu. Nếu bạn đặc mục tiêu chiến lượt rõ rãng thì việc quản lý ẽ dễ dàng và thuận lợi hơn. Chúc bạn thành công!.
 • Nguồn nhân lực: Yếu tố tiếp theo cũng khá là quan trọng đó chính là nguồn nhân lực. Nguồn lực có tay nghề cao thì xưởng gara của bạn mới tạo được độ uy tín đối với khách hàng. Cho nên, bạn cần có một đội ngủ nhân công bảo trì sửa chữa chuyên nghiệp, đào tạo bài bản, có kĩ năng để giúp gara của mình phát triển lâu dài.

Gara ô tô gần đây nhất

Gara ô tô gần đây nhất gồm:

 • Bảo dưỡng, sửa chữa xe oto.
 • Chăm sóc, làm đẹp xe oto – detailing xe oto.
 • Đồng sơn.
 • Cứu hộ – bảo hiểm xe oto.
 • Ký gửi mua bán xe oto.
 • Cung cấp phụ tùng, phụ kiện xe oto chính hãng.
 • Sữa chữa máy, gầm cùng động cơ, hộp số.
 • Sửa chữa tận nhà.
 • Thay dầu, nhớt hộp số và nhớt máy
 • ….

Sự khác biệt mà gara chuyên nghiệp cung cấp

Sửa chữa xe tải tại Hà Nội

 

Thời đại công nghệ đang liên tục lên ngôi cũng tỉ lệ thuận với những chiếc mang lại những đặc điểm công nghệ tối tân nhất, có thể những nhân viên kĩ thuật có tay nghề cứng, chắc tay nhưng sẽ không thể nào thành công nếu như không có sự hỗ trợ từ các công cụ, đồ dùng máy móc tháo lắp hiện đại.

Nhờ những công cụ hỗ trợ tuyệt vời này đã giúp các đội ngũ kĩ thuật chẩn đoán chính xác 100% chỗ có vấn đề và giải quyết. Họ sẽ được học các khóa để am hiểu hết mọi thứ trước khi bắt tay vào sử dụng chúng thành thạo, đây là điều mà mọi khách hàng đều cần để yên tâm giao tài sản cho đơn vị đó.

Sửa chữa xe tải tại Hà Nội

Thông thường mọi người sẽ so sánh thợ của những gara ô tô gần đây không có trình độ làm việc cao như thợ từ hãng đó, tuy nhiên không hẳn là như vậy. Bởi vì các gara luôn phải tiếp nhận những trường hợp hỏng hóc giữa đường mênh mông, lại phải chuẩn xác sao cho vừa nhanh vừa chính xác, tháo lắp phải luôn an toàn cho khách hàng mà lại tiết kiệm được thời gian.

 

Khi cấp cứu ô tô dọc đường, họ cũng không thể nào mang vác hết đây đủ phụ tùng những vẫn phải xử lí mọi trường hợp hi hữu. Họ luôn trong trạng thái sẵn sàng và thao tác chuyên nghiệp hiệu quả mới có được khách hàng, vì thế tay nghề của những đội ngũ kĩ thuật sửa chữa xe tải tại Hà Nội không hề kém cạnh các nhân công làm việc tại hãng, thậm chí có thể nhỉnh hơn.

Gara sửa chữa ô tô gần nhất

 • Gara sửa chữa ô tô gần nhất sạch sẽ, dễ nhìn, ấn tượng tốt khi bước vào.
 • Có thể tiêp nhận những mẫu công nghệ mới nhất.
 • Dụng cụ tháo lắp, phụ tùng thay thế có sẵn đầy đủ.
 • Tư vấn chính xác, chuẩn đoán lí do hư hỏng chuẩn.
 • Báo giá uy tín, không kì kèo.
 • Chữa triệt để, bảo hành lâu dài.
 • Luôn hỏi ý khách hàng, chỉ bắt tay làm việc khi nhận được sự đồng ý.

Gara sửa chữa ô tô gần nhất

Tìm gara ô tô gần nhất

Do ô tô được xuất xứ đa dạng từ nhiều châu lục khác nhau, mọi cấu trúc và nguyên lí các nhau nên gara ô tô cũng có nhiều điểm khác biệt trong quá trình hoạt động này:

+ Các gara ô tô chuyên về những dòng Châu Á thì sẽ rất khó khi gặp những sản phẩm đến từ Châu Âu, buộc bạn phải đến nơi khác để có thể chữa.

+ Tuy nhiên các ô tô chuyên về dòng Châu Âu vẫn có thể tiệp nhận và xử lí các dòng Châu Á dễ dàng.

Để lí giải tìm gara ô tô gần nhất điều này thì chúng tôi xin giải thích rằng: các dòng đến từ Châu Âu luôn có cấu trúc và bộ máy tỉ mỉ, phứt tạp và nhiều chi tiết thuộc công nghệ thông minh hơn so với các dòng được du nhập từ Châu Á.

Đương nhiên khi tiếp nhận, 1 chiếc ô tô Châu Âu luôn khó khăn và cần độ chuyên nghiệp về tay nghề hơn, quy trình cũng nhiều hơn. Nhưng bù lại khi đã quen với dòng ô tô này thì việc tiếp nhận các mẫu Châu Á sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều, bởi những thao tác không quá khó khăn và giảm đi nhiều cơ cấu nên nhân viên kĩ thuật hoàn toàn có thể xử lí.

 

Những lợi thế mạnh được áp dụng tại gara ô tô Viết Sáng

Hình ảnh gara ô tô

Với không gian hình ảnh gara ô tô to lớn, Viết Sáng sẵn sàng phục vụ nhiều khách hàng cùng 1 lúc, chỗ đậu rộng rãi dễ chịu, gara được che chắn và bảo quản 24/24 giờ giúp các thiết bị và ô tô luôn được đảm bảo ăn toàn hiệu quả nhất.

Không gian to lớn cũng giúp cho các hoạt động bảo trì bảo dưỡng tại gara được diễn ra thuận lợi hơn như: rửa, sơn ô tô, phủ bóng về mặt, thay lắp linh kiện,… Hơn nữa nhiều khách hàng chờ đợi vẫn có chỗ ngồi thoải mái .

Hơn nữa gara Viết Sáng nằm ở vị trí đặc địa, thuận lợi cho mọi hoạt động ra vào và tiện đường với hầu hết khách hàng, thuận tiện tình hình giao thông hiện nay.

Gara xe hơi gần nhất

Gara xe hơi gần nhất

Hiện nay, các gara xe hơi gần nhất cũ hoạt động nhiều năm sẽ không còn quá phù hợp với các dòng ô tô lớn được sản xuất liên tục sau này, gây ít nhiều khó khăn cho việc phục vụ khách hàng. Viết Sáng chúng tôi tự hào là đơn vị gara hiện đại, tiêu chuẩn xây dựng phù hợp với chuyên ngành, đây cũng chính là điểm mạnh mà chúng tôi tự hào với khách hàng trong bao lâu nay.

Garage ô tô gần đây

 

Garage ô tô gần đây

Mỗi khâu nhân công tại garage ô tô gần đây đều hỗ trợ khách hàng đầy đủ từ các mặt nhỏ đến lớn: nhân viên tư vấn, chuyên viên kĩ thuật, nhân viên vận hành hệ thống,… Các nhân công ở đây luôn được đào tạo chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng tân tậm 100%. Tại đây, khi bạn cần đáp ứng bất cứ thứ gì thì nhân viên luôn đầy đủ và có mặt đúng lúc để phục vụ và làm hài lòng khách hàng.

Gara sửa xe tải gần nhất

Gara sửa xe tải gần nhất

 

 

Với các tình trạng phương tiện hư hỏng từ nặng đến nhẹ thì đều cần những linh kiện thay thế và dụng cụ lắp đặt sửa chữa khác nhau. Tại Viết Sáng gara sửa xe tải gần nhất, khâu máy móc luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu, chúng được nhập khẩu chất lượng và được thiết kế với công nghệ hiện đại nhất. Điển hình như các loại máy quan trọng:

 • Hệ thống nâng và hạ chuyên dụng cho ô tô
 • Máy nén khí
 • Máy dùng để sửa chữa lốp.
 • Hệ thống rửa và vệ sinh ô tô.
 • Gian phòng đáp ứng hoạt động sơn, phủ bóng ô tô.
 • Các dụng cụ hỗ trợ đi kèm,…

Chọn gara nào uy tín nhất?

Gara sửa xe tại gần đây

 

Gara sửa xe tại gần đây

Với khí hậu thất thường (mưa, nắng, gió, bụi bẩn, sìn lầy) ở nước ta + việc đường sá có nhiều chỗ lõm, đường sỏi đá thì việc ô tô của bạn bị ảnh hưởng và kiểm tra là điều thường xuyên. Việc thường mang ô tô đi đến gara kiểm tra cũng là 1 thói quen tốt giúp ích rất nhiều cho xế hộp, mọi lỗi hư hỏng sẽ bị xử lí đúng lúc, tân trang những phụ tùng lâu năm, thay nhớt kịp thời, tăng hiệu suất khi sử dụng.

Để việc kiểm tra định kì được diễn ra suôn sẻ và không tốn nhiều thời gian cho bạn, giải pháp gara sửa xe tại gần đây tốt nhất chính là chọn được đơn vị gara ô tô gần đây uy tín, có như vậy bạn sẽ không phải cân nhắc trong mỗi lần lựa chọn nữa. Việc này giúp cho bạn luôn ở trong tâm thế thoải mái, có thể hoàn toàn dành cho công việc khác của mình.

Dịch vụ sửa xe ô tô tại nhà

Dịch vụ sửa xe ô tô tại nhà

 

Tại Việt Sáng dịch vụ sửa xe ô tô tại nhà (0916 282 111) luôn có những chính sách sau:

 • Chất lượng xe của bạn sẽ được ổn định ở mức tốt nhất có thể sau khi rời gara, kinh nghiệm lành nghề của đội ngũ sẽ thay chúng tôi khẳng định sự uy tín cho khách hàng.
 • Cẩn thận kĩ lưỡng, giảm thiểu tối đa những trường hợp phát sinh, không còn bị hư hỏng liên tục như trước đây.
 • Tư vấn chính xác, tôn trọng khách hàng, chi phí bình ổn, không phát sinh các khoản ảo.
 • Thời gian luôn ở mức 24/7.
 • Phụ tùng linh kiện đa dạng, nhập từ nhiều quốc giá khác nhau (Nhật, Đức, Mỹ, Châu Âu, Ý,…)
 • Tiếp nhận tất cả các dòng xe từ bình ổn đến trung bình và cao cấp, mọi dòng xe đến từ nhiều hãng xe khác nhau.

Gara Viết Sáng – Sự lụa chọn uy tín

Y TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG – GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG

Dịch vụ cẩu hàng, cứu hộ Việt Sáng xin kính chào quý khách hàng !

Công ty chúng tôi chuyên ngành vận chuyển , cẩu, cứu hộ, nhận chở tất các loại mặt hàng theo nhu cầu của Quý khách gần xa khắp cả nước Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi luôn làm hài lòng Quý Khách khi có nhu cầu cần đến các dịch vụ của Công Ty của chúng tôi .

Giá cả cạnh tranh luôn làm hài lòng quý khách Thái độ phục vụ vui vẻ, nhiệt tình , chu đáo Luôn có trách nhiệm với công việc với sự tin tưởng của quý khách.

 

 

Công ty TNHH vận tải Viết Sáng Cung cấp dịch vụ vận tải với hàng chục đầu xe chuyên dụng gồm các phương tiện chuyên chở và các trục móc cứu hộ: thực hiện cứu hộ trung bình hàng trăm chuyến cứu hộ mỗi tháng.

Gara sửa chữa ô tô xe tải gần đây nhất – Vá lốp ô tô lưu động gần đây

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, Nhanh chóng, an toàn, giá cả hợp lý, phục vụ quý khách 24/24 mỗi ngày nhằm khắc phục sự cố giao thông của khách hàng một cách tốt nhất, góp phần chống ách tắc giao thông, đẩy lùi tai nạn, hạn chế thiệt hại cho chủ xe khi phương tiện gặp sự cố.

Thông tin liên hệ gara ô tô sửa xe hơi gần đây nhất

 • Địa chỉ:
 • 56 Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Số 9 đường Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Hà Nội
 • Số 30 đường Phi Trường, Long Biên, Hà Nội
 • Cao tốc Pháp Vân – Ninh Bình
 • Cao tốc Hà Nội – Lào Cai
 • Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng
 • Email: cuuhogiaothong123@gmail.com
 • Website: https://cuuhogiaothongvietsang.com
 • Liên hệ cứu hộ nhanh: 0916282111

https://www.https//www.facebook.com/sang.nguyenviet.56