Cứu hộ lốp cao tốc Cầu Giẽ Ninh Bình - Cứu hộ cao tốc Hà Nội Ninh Bình

Cứu hộ cao tốc Cầu Giẽ Ninh Bình

Cao tốc Cầu Giẽ Ninh Bình có thể nói là tuyến đường cao tốc có lưu lượng xe tham gia giao thông đông, chiếm trọn cả khu vực phía Bắc. Do tuyến đường dài và nhiều xe di chuyển, phương tiện xe 4 bánh của bạn có thể gặp sự cố ngoài ý muốn. Nếu gặp phải vấn đề trắc trở hãy liên hệ với đội cứu hộ cao tốc Cầu Giẽ Nình Bình – Viết Sáng chúng tôi: xử lí rắc rối, cứu hộ và khắc phục sự cố.

 

Cứu hộ cao tốc Cầu Giẽ Ninh Bình

Vị trí địa lý của cứu hộ cao tốc Pháp Vân Cầu Giẽ

Đường cao tốc Cầu Giẽ Ninh Bình, hay còn gọi là cao tốc Ninh Bình – Hà Nội (CT.01). Là tuyến đường dài thuộc chương trình phát triển mảng cao tốc ở Việt Nam, dài 84km.

Đây cũng là điểm nối tiếp của tuyến đường Quốc lộ 1A (điểm giao nhau là Pháp Vân). Cao tốc Cầu Giẽ Ninh Bình đi qua các địa phương:\

+ Cứu hộ ô tô Hà Nội.

+ Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai), Tứ Hiệp, Ngũ Hiệp.

+ Liên Ninh (huyện Thanh Trì), Duyên Thái, Văn Bình, Hà Hồi, Quất Động, Thắng Lợi, Lê Lợi.

+ Tô Hiệu, Vạn Điểm, Minh Cường (huyện Thường Tín), Nam Phong, thị trấn Phú Xuyên. Phúc Tiến, Đại Xuyên (huyện Phú Xuyên) của thành phố Hà Nội.

+ Bạch Thượng, Yên Bắc, Tiên Nội, Tiên Ngoại (thị xã Duy Tiên), Tiên Hiệp, Tiên Hải.

+ Liêm Tuyền, Liêm Chính, Liêm Chung, Liêm Tiết (thành phố Phủ Lý).

+ Liêm Cần, Liêm Thuận, Liêm Túc, Liêm Sơn (huyện Thanh Liêm) của tỉnh Hà Nam.

 

Các nút giao thuộc cứu hộ lốp cao tốc Cầu Giẽ Ninh Bình

 

Nút giao Pháp Vân (điểm tiếp nối với Đường vành đai 3)

Nút giao Thường Tín (điểm tiếp nối với tỉnh lộ 427)

Nút giao Vạn Điểm (điểm tiếp nối với Cầu chui Vạn Điểm)

Nút giao Đại Xuyên (điểm tiếp nối với quốc lộ 1A);

Nút giao Vực Vòng (điểm tiếp nối với Quốc Lộ 38);

Nút giao Liêm Tuyền (điểm tiếp nối với đường tỉnh 494 và đường vành đai thành phố Phủ Lý);

Nút giao Cao Bồ (điểm tiếp nối với Quốc Lộ 10).

Nút giao Mai Sơn (điểm tiếp nối với Quốc lộ 1A).

 

Sự cần thiết của đội cứu hộ Cầu Giẽ Pháp Vân

Cứu hộ lốp cao tốc Cầu Giẽ Ninh Bình dựa vào mặt thiết kế

 

Dựa trên bản thiết kế gốc, cao tốc Cầu Giẽ Ninh Bình có chiều dài 84km. Khỏi đầu từ Km 179 thuộc Quốc Lộ 1A, địa bàn Hà Nội và kết thúc ở Km 265 + 600 thuộc Quốc Lộ 10, đoạn giao nhau giữ Ninh Bình và Phát Diệm. Trong 84 km này có phân lane ra thành 6 làn xe: giai đoạn đầu chỉ có 4 làn cho xe lưu thông, đến sau này thì nâng cấp lên thành 6 làn hoàn chỉnh.

Tốc độ xe lưu thông cho phép từ 100 đến 120 km/h. Tuyến đường mang bề rộng 22m, chia ra mỗi làn rộng 3m, được phân chia bởi các dãy phân cách, dải dừng cho xe khẩn cấp, dải an toàn cho người đi đường và lề đường dành cho cây cối.

Tuyến đường cao tốc này khi hoàn chỉnh có 14 cầu vượt bắc ngang qua sông, có các nut giao mỗi khi đi qua từng địa phương.

Ngoài ra, các hệ thống đường gom, cống ngầm cho sinh hoạt, trạm chốt kiểm soát phương tiện giao thông cũng là 1 phần tihết yếu trong dự án này.

Cao tốc Cầu Giẽ Ninh Bình có số vốn đầu tư khổng lồ lên đến 8.974 tỷ đồng. Là 1 trong các cổ phần của Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC CORPORATION).

 

Vị trí chiến lược mạnh mẽ của cứu hộ cao tốc Cầu Giẽ Ninh Bình

 

 

Là tuyến đường kết nối của cả 2 phía Nam – Bắc đất nước, cao tốc Cầu Giẽ Nình Bình có lượng xe lưu thông mỗi ngày rất đông đúc .Trung bình mỗi năm số lượng phương tiện lưu thông trên tuyến đường cao tốc này đều tăng (trên 10%/năm). Chủ chốt là đoạn đường từ Đại Xuyên đến Liêm Tuyền.

Tuyến đường cao tốc Cầu Giẽ Pháp Vân sau bao năm vẫn luôn giữ được vị trí trọng điểm, là nơi kết nối các vùng với nhau, thuận tiện cho việc di chuyển, vận chuyển hàng hóa. Đặc biệt là vào các mùa lễ Tết, lượng xe giao thông tăng lên 1 cách chóng mặt khiến cho tuyến đường này lúc nào cũng trở nên đông đúc tấp nập.

Tuy nhiên việc đó đã dẫn đến cho người đi đường 1 số rắc rối ngoài ý muốn: ùn tắc giao thông, kẹt xe hàng giờ liền, xe cộ tắt máy giữa đường, nhiên liệu cạn kiệt sau nhiều giờ bất động. Nhưng nguyên nhân kể trên chính là lí do đội cứu hộ cao tốc Viết Sáng ra đời, phục vụ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả trong công việc nhất.

 

=> Số hotline Xe cứu hộ giao thông uy tín chất lượng chuyên nghiệp

 

Quy trình các bước sau khi liên hệ cứu hộ cao tốc 123

 

  • Bước 1: Sau khi gọi đến chúng tôi, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn nếu như phương tiện của bạn không bị hỏng hóc quá nặng, vì dụ như thêm nước mát, thay lốp nếu bị cũ kĩ hoặc cạn kiệt về xăng dầu,…

 

  • Bước 2: Nếu các vấn đề bạn không thể khắc phục, bên phía chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng bảng báo giá cứu hộ, sau đó nhân viên kĩ thuật sẽ nhanh chóng có mặt tại địa điểm mà bạn xảy ra vẫn đề.

 

  • Bước 3: Nếu vẫn là các lỗi cơ bản, các nhân viên kĩ thuật sẽ hỗ trợ và hướng dẫn trực tiếp cho bạn để xử lí và khắc phục. Nếu trường hợp không thể giải quyết ngay được thì xe cứu hộ sẽ có mặt và đưa phương tiện của khách về gara, đơn vị sửa chữa uy tín nhất.

 

  • Bước 4: Sau khi hoàn thành công việc, bạn chỉ việc chờ phương tiện của mình xuất hành và chi trả theo bảng báo giá định sẵn.