Xe cứu hộ giao thông

Xe cứu hộ giao thông là phương tiện đã xuất hiện từ lâu trong hệ thống giao thông nước ta. Ngày nay nó là một trong những dịch vụ quan trọng và cấp bách nhất. Theo Tổng cục Thống kê, Việt Nam dự kiến ​​sẽ có hơn 7.000 vụ TNGT vào năm 2023. Tai nạn thường xuyên xảy ra khi xe cấp cứu không đến đúng giờ hoặc không đủ người. Do đó không thể cứu kịp thời. Từ đó bạn có thể thấy được tầm quan trọng của xe cẩu cứu hộ giao thông và những công ty cung cấp dịch vụ này.

Xe cứu hộ giao thông là gì ?

Vậy xe cứu hộ giao thông là gì? Có thể bạn đã từng nghe nói đến xe cứu hộ hay còn gọi là xe cứu hộ cứu nạn nhưng bạn không biết chính xác chúng là gì. Xe cứu thương là một phương tiện giảm bớt tắc nghẽn giao thông. Những tắc nghẽn này có thể được gây ra bởi cầu, đường, sự cố, v.v. Nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong các vụ đụng xe và tai nạn.

Xe cứu hộ giao thông

Xe cứu hộ giao thông có nhiệm vụ chính là cứu hộ và cứu nạn các phương tiện giao thông gặp tai nạn hoặc bị hỏng hóc không thể tự di chuyển đến nơi sửa chữa. Ngoài ra, chức năng quan trọng khác của xe cứu hộ là vận chuyển các xe ô tô mới chưa được lưu hành hợp pháp.

Phân loại các phương tiện cứu hộ giao thông chính:

1. Xe cứu hộ sàn trượt
2. Xe cứu hộ sàn trượt càng kéo
3. Xe tải cứu hộ sàn trượt gắn cẩu càng kéo
4. Xe cứu hộ càng kéo gắn cẩu
5. Xe cứu hộ 2 chức năng
6. Xe cứu hộ 3 chức năng

Hiện nay, tất cả các loại xe này đều được thiết kế và sản xuất mới hoàn toàn tại xưởng đóng thùng của công ty Viết Sáng, đảm bảo tuân thủ đầy đủ các quy định của cục đăng kiểm. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Xe cứu hộ giao thông

Lưu ý khi chọn mua xe cứu hộ giao thông

Việc lựa chọn một chiếc xe cứu hộ là một quá trình không hề đơn giản. Với những nhà đầu tư dài hạn và có khả năng tài chính, việc chọn mua các dòng xe tư bản như Hino, Isuzu, Hyundai là sự lựa chọn tốt nhất để đóng thành xe cứu hộ với sự yên tâm tuyệt đối. Trong khi đó, những người muốn đầu tư vào xe cứu hộ với mức giá hợp lý hơn có thể lựa chọn các dòng xe xuất xứ từ Trung Quốc như Xe tải Jac, Xe tải Thaco, Xe tải Dothanh.

Xe cẩu cứu hộ giao thông

Việc hỗ trợ cho xe cẩu cứu hộ giao thông có hệ thống cần cẩu bao gồm cẩu gấp và cẩu thước là một giải pháp được thiết kế chắc chắn và linh hoạt để giúp cẩu xe nhanh chóng và an toàn. Các thiết bị hỗ trợ bao gồm cần kéo xe (hay còn gọi là cần nâng chữ T), tời thủy lực, sàn trượt chở xe, dây tăng- dây chằn xe và kìm cứu hộ. Tất cả các chi tiết này được kết nối mật thiết với nhau để đạt được hiệu quả hoạt động tốt nhất. Thiết bị tời thủy lực được biết đến là một thiết bị cuộn dây cáp giúp kéo ô tô từ vực sâu hoặc kéo từ dưới sông, biển lên trên bờ và hỗ trợ đưa xe bị hư lên sàn trượt. Kìm cứu hộ giúp cắt được các lớp khung vỏ ô tô để giải cứu người mắc kẹt bên trong ra khỏi nơi nguy hiểm.

Xe cẩu cứu hộ giao thông

 

 

Xe cẩu cứu hộ giao thông có đa dạng về tải trọng, bao gồm xe cứu hộ hạng nhẹ chuyên dụng cho việc cứu hộ các xe có tải trọng dưới 3 tấn, xe cứu hộ hạng trung chuyên dụng cho việc cứu hộ các xe có tải trọng từ 3 tấn đến 8 tấn và xe cứu hộ hạng nặng chuyên dụng cho việc cứu hộ các xe có tải trọng trên 8 tấn. Giá cả của xe cứu hộ sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng phân khúc để khách hàng có thể lựa chọn chiếc xe phù hợp nhất với khả năng tài chính của mình.

Xe cứu hộ giao thông sàn trượt

Xe cứu hộ giao thông sàn trượt được xem là một loại xe chuyên dụng, phục vụ cho việc cứu hộ cứu nạn khi các phương tiện giao thông gặp sự cố trên đường. Với kinh nghiệm thiết kế và đóng mới các mẫu xe cứu hộ trong suốt 15 năm trên các mẫu xe cơ sở khác nhau, các sản phẩm tạo ra luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và giá thành.

Xe cứu hộ giao thông sàn trượt

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có thể thực hiện việc cải tạo trên các loại xe mà quý khách đang sử dụng, nhằm chuyển đổi chúng thành xe chuyên dụng theo yêu cầu, với chi phí thấp nhất và thời gian nhanh nhất. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tối đa, cả về thời gian và kinh phí.

Loại phương tiện này có hai loại nâng khác nhau, bao gồm cẩu tách rời và nâng cẩu không tách rời:

  • Loại cẩu tách rời yêu cầu nâng và cẩu có thể được sử dụng độc lập mà không ảnh hưởng đến nhau.
  • Loại nâng, cẩu không tách rời yêu cầu nâng và cẩu phải hoạt động cùng nhau như một.

Phương tiện cứu hộ của chúng tôi có nhiều chức năng, bao gồm cẩu, kéo và nâng, được sử dụng để khắc phục các sự cố trên đường cao tốc và đường phố trong thành phố. Xe cứu hộ giao thông sàn trượt bao gồm khung gầm, hệ thống cẩu nâng, hệ thống kéo lôi, hệ thống thủy lực, hệ thống điều khiển và hòm dụng cụ được lắp ráp thành một.

Các loại tải trọng xe cần được cứu hộ

Do nhu cầu cứu hộ của nhiều loại phương tiện nên xe cứu hộ giao thông cũng được chia thành 3 loại khác nhau.

Quy định về xe cứu hộ giao thông

Dưới đây là quy định về xe cứu hộ giao thông chuẩn nhất hiện nay:

Tính năng kéo xe cơ động

Xe cứu hộ giao thông phải được trang bị động cơ Diesel Euro 3 có công suất lớn, được điều khiển bởi hệ thống máy tính, có khả năng kéo được những xe tải rất nặng chục tấn hay trăm tấn di chuyển đến nơi sửa chữa. Ngoài ra, xe còn phải có hệ thống đèn chớp cùng còi ưu tiên, di chuyển nhanh chóng để giải quyết những trường hợp cứu hộ khẩn cấp.

Tính năng nâng hạ cao cấp

Ngoài tính năng kéo xe, chiếc xe cứu hộ giao thông còn được trang bị bộ tay càng vô cùng chuyên dụng, có khả năng thực hiện những công việc của một chiếc máy nâng hàng trong các trường hợp cứu hộ phức tạp.

Quy định về xe cứu hộ giao thông

Tính năng điều khiển từ xa

Mỗi chiếc xe cứu hộ đều được trang bị hai máy điều khiển từ xa, cho phép nhân viên điều hành thực hiện các thao tác nâng hạ, lôi kéo và di chuyển xe một cách chính xác đến từng milimet từ một vị trí xa. Đây là một tính năng vô cùng hữu ích và tiện lợi trong quá trình cứu hộ.

Tính năng cứu hộ tuyệt vời

Xe cứu hộ được thiết kế với hai bên thành xe có tới 10 tủ chuyên dụng để chứa các dụng cụ cứu hộ, phù hợp với mọi tình huống cứu người bị kẹt trong xe, dập các đám cháy, khắc phục nhanh những hỏng hóc của xe bị tai nạn và rất nhiều sự cố khác.

Đặc biệt, các dụng cụ chuyên ngành được sử dụng trong quá trình cứu hộ sẽ giúp giảm thiểu thiệt hại cho xe bị cẩu kéo, đặc biệt là đối với các loại xe chở người, xe đời mới, xe có vỏ mỏng hoặc xe bị mắc kẹt ở những khu vực khó thoát hiểm.

Xe hỗ trợ thường có hai dạng: xe khách và xe hỗ trợ xe máy. Cả hai hình thức cứu trợ đều cần có sự tham gia của xe cấp cứu. Tuy nhiên, quy định về xe cứu hộ giao thông và bảng giá xe cứu hộ có sự khác nhau.

Mua xe cứu hộ giao thông

Trong bối cảnh tăng cao tai nạn giao thông, vai trò của xe cứu hộ trở nên cực kỳ quan trọng và cần thiết. Xe cứu hộ cầu Giấy là loại phương tiện được thiết kế đặc biệt để cứu hộ các phương tiện gặp tai nạn giao thông, giải cứu người bị mắc kẹt trong xe, kéo những ô tô bị hỏng, bị lật đổ do va chạm, ô tô bị lao xuống vực hay rơi xuống sông hồ về nơi sửa chữa.

Mua xe cứu hộ giao thông được chia thành ba loại để dễ phân biệt: loại đầu tiên là xe chuyên dùng để cứu hộ, loại thứ hai là xe chuyên dùng để kéo xe và loại thứ ba là xe chuyên dùng để chở xe. Mỗi loại xe cứu hộ sẽ phù hợp với những tình huống cứu hộ khác nhau. Cấu tạo của xe cứu hộ bao gồm xe nền đến từ những thương hiệu phổ biến hiện nay như xe cứu hộ Hyundai, xe cứu hộ Hino, xe cứu hộ Isuzu,… Đây đều là những cái tên nổi bật trong làng xe tải với chất lượng vượt trội và thời gian sử dụng lâu dài, được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng.

Mua xe cứu hộ giao thông

Với triết lý hoạt động “Con người là nguồn lực quan trọng và quý giá nhất”, Viết Sang1 cam kết không ngừng đầu tư và phát triển theo hướng bền vững. Chúng tôi không chỉ đầu tư vào sản phẩm mà còn tập trung vào việc phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, uy tín và luôn tự hoàn thiện bản thân. Chất lượng dịch vụ cũng được đặt lên hàng đầu, với hệ thống xưởng lắp thùng rộng rãi, phụ tùng chính hãng và nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ mua xe cứu hộ giao thông tốt nhất cho quý khách hàng.

Dịch vụ cứu hộ giao thông

Dịch vụ cứu hộ giao thông đã góp một phần không nhỏ trong việc giải quyết các sự cố trên đường. Bài viết này cung cấp cái nhìn tổng quan toàn diện nhất về hoạt động của cần trục giao thông. Hi vọng những gì Viết Sáng vừa chia sẻ sẽ giúp ích cho các bạn khi cần sự giúp đỡ lúc khó khăn.

Dịch vụ cứu hộ giao thông

  • Phong cách phục vụ nhanh chóng, kịp thời, luôn có mặt sau 5 phút kể từ khi nhận được yêu cầu.
  • Khách hàng sẽ được tư vấn sửa chữa miễn phí cũng như báo giá thiết bị ngay tại nơi xảy ra sự cố.
  • Nhân viên có tay nghề cao sẽ được cử trực tiếp đến hiện trường để kiểm tra, xác định và sửa chữa sự cố.
  • Nếu mức độ hư hỏng không thể sửa chữa tại chỗ thì chúng tôi sẽ hỗ trợ cẩu xe về trung tâm bảo hành gần nhất, đảm bảo chi phí tiết kiệm và hợp lý.

Công ty TNHH vận tải Viết Sáng Cung cấp dịch vụ cứu hộ giao thông chuyên dụng gồm các sàn chuyên chở và các móc kéo cứu hộ: thực hiện cứu hộ trung bình hàng trăm chuyến cứu hộ mỗi tháng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, Nhanh chóng, an toàn, giá cả hợp lý, phục vụ quý khách 24/24 mỗi ngày nhằm khắc phục sự cố giao thông của khách hàng một cách tốt nhất, góp phần chống ách tắc giao thông, đẩy lùi tai nạn, hạn chế thiệt hại cho chủ khi phương tiện gặp sự cố.

Địa chỉ:  56 Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Xe cứu hộ giao thông sàn trượt - Dịch vụ cứu hộ giao thông