Xe cứu hộ sàn trượt

Xe cứu hộ sàn trượt luôn là loại xe được nhiều người sử dụng xế hộp yêu cầu cung cấp khi có sự cố, đây cũng là 1 trong những dòng xe ưu việt của đội cứu hộ Viết Sáng.

Chúng luôn giải quyết rắc rối cho các xế hộp nhanh chóng lại tiện nghi, không gây nhiều trầy xước vướng víu cho các ke khác trong quá trình hoạt động. Hãy gọi ngay xe cứu hộ sàn trượt Viết Sáng để xe của bạn được bảo đảm an toàn và nhanh chóng.

 

Đa dạng về dòng xe cứu hộ sàn trượt

Xe cứu hộ giao thông sàn trượt

 

 

Để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, Viết Sáng đã và đang trang bị những mẫu xe cứu hộ chuyên dụng. Xe cứu hộ sàn trượt là 1 trong những mẫu xe mà chúng tôi lựa chọn để phục vụ, đảm bảo sự an toàn cho tài sản của Qúy khách về đến Gara ô tô gần đây nhất.

 

Tài xế lái xe cứu hộ sàn trượt đa năng luôn có nhiều kinh nghiệm

 

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình của Viết Sáng, sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 mỗi ngày nhằm khắc phục sự cố, xe cứu hộ giao thông của khách hàng một cách tốt nhất, góp phần chống ách tắc giao thông, đẩy lùi tai nạn, hạn chế thiệt hại cho chủ xe khi phương tiện gặp sự cố.

an

Với xe sàn trượt, việc lên xuống luôn dễ dàng

 

 

Ngày nay, những chiếc xe lăn bánh trên đường xá Việt Nam không chỉ đơn thuần là những chiếc phương tiện, phục vụ nhu cầu đi lại của bạn và gia đình. Mà nó còn là một người bạn, người đồng hành, thậm chí còn là món đồ trang sức khi mà những chiếc xe có giá trị “rất nhiều tỷ đồng”. Vậy chẳng may, một ngày nào đó chiếc xe thân yêu bị sự cố khiến bạn không thể sử dụng, cần tìm đến đơn vị để sửa chữa, hoặc bạn muốn di chuyển chiếc xe về bất kỳ nơi nào đó, hãy liên hệ ngay cho đội cứu hộ chuyên nghiệp của chúng tôi – Cứu hộ Viết Sáng.

Giá dịch vụ xe cứu hộ sàn trượt đa năng hoạt động 24/7

 

 

Với những chiếc xe giá trị cao, cứu hộ hay vận chuyển không chỉ đơn giản là đưa được chiếc xe từ nơi này đến nơi khác, mà còn phải đảm bảo về sự an toàn của chiếc xe đó. Tránh những trường hợp va quẹt không đáng có trong quá trình vận chuyển.

Để khắc phục vấn đề trên và mang lại sự an toàn cho chiếc xe, Cứu hộ Viết Sáng chúng tôi luôn sử dụng dòng xe cứu hộ sàn trượt cho mỗi nhiệm vụ của mình. Với khả năng “lên, xuống” nhẹ nhàng của sàn xe, điều này mang đến sự an tâm tuyệt đối từ phía khách hàng. Không chỉ vậy, xe sàn trượt còn mang lại sự tiện dụng cho người sử dụng cũng như các phương tiện cùng tham gia giao thông trên đường, là ưu điểm rất lớn khi so sánh với cứu hộ dạng Rơ-moóc.

 

Giá xe cứu hộ sàn trượt có gắn cẩu từ Viết Sáng luôn có giá cả cạnh tranh, hợp lý

 

 

Để phục vụ khách hàng được tốt nhất, Cứu hộ Viết Sáng chúng tôi đã trang bị dòng xe sàn trượt đủ các phân khúc. Từ phân khúc xe sedan, SUV hay Crossover phổ thông hay đến những dòng siêu xe, hyper car triệu đô. Thậm chí là phân khúc tải trọng lớn như Xe du lịch hay xe tải, xe đầu kéo,… Chúng tôi đều có những dòng xe sàn trượt riêng để phục vụ khách hàng. Từ đó, khách hàng không chỉ yên tâm về những chiếc “xế cưng” của mình được chúng tôi vận chuyển, chăm sóc. Mà còn hài lòng với giá cả mà chúng tôi đưa ra.

Bằng cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị hiện có, Viết Sáng tự tin là một trong những đơn vị mang lại chất lượng hàng đầu cho khách hàng không chỉ trong khu vực Phía Bắc mà còn là điểm đến “chọn mặt gửi vàng” cho những bác tài trên Toàn quốc.

Xe cứu hộ giao thông sàn trượt - Giá xe cứu hộ giao thông bằng sàn