Cứu hộ ô tô gần đây - Đội cứu hộ Hà Nội gần nhất

Cứu hộ ô tô

Khi tham gia giao thông, việc gặp các tình huống khẩn cấp hay xảy ra tai nạn là điều hoàn toàn có thể. Điều này các bạn có thể hạn chế bằng việc lái xe an toàn, thường xuyên bảo trì bảo dưỡng cứu hộ ô tô. Nhưng nếu gặp sự cố thì chắc hẳn bạn phải nhờ đến đội cứu hộ giao thông Việt Sáng rồi. Vậy ở Hà Nội thì gọi đội cứu hộ giao thông nào?

Cứu hộ xe ô tô tại Hà Nội

Cứu hộ ô tô gần đây

Cứu hộ ô tô gần đây

 

Gặp sự cố trên đường là điều không ai mong muốn. Nhưng có những điều không muốn cũng phải gặp. Khi tham gia đường phố, nếu gặp bất kỳ sự cố nào liên quan đến ô tô như xe không nổ máy, tai nạn giao thông, ngập nước hay nổ lốp,… Các bạn có thể yên tâm gọi đến tổng đài cứu hộ Việt Sáng, chúng tôi sẽ có mặt kịp thời giúp bạn vượt qua những điều không may trên đường.

=>Dịch vụ Cứu hộ Cầu Giấy cấp tốc 24/7 Viết Sáng!!!

Chúng tôi cung cấp đội Cứu hộ ô tô gần đây tại Hà Nội khẩn cấp và các tỉnh thành trên cả nước với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được tất cả khách hàng của chúng tôi đánh giá là nhiệt tình. Đây luôn là điều tự hào của đội cứu hộ ô tô Hà Nội Việt Sáng

Cứu hộ ô tô Hà Nội

Dịch vụ cứu hộ ô tô Hà Nội:

 • Lốp xe gặp vấn đề như bị thủng, xì, nổ mà bạn không có bánh thay hoặc không biết thay lốp xe.
 • Bình ắc quy của xe bị yếu hoặc hết điện đột ngột là cho xe không thể nổ và khởi động.
 • Xe chết máy hoặc hưng hỏng không rõ nguyên do
 • Tai nạn không mong muốn xảy ra, gây ùn tắc giao thông mà tài xế không thể tự xử lý được

Cứu hộ oto Hà Nội

Lúc gặp sự cố thì đa dạng người rất hoảng loàn nên ko biết phân phối thông báo gì cho đội cứu hộ oto Hà Nội. Việc làm cho trước nhất bạn nên tĩnh tâm, nắm rõ về xe của mình rồi nói lại cho đội cứu hộ biết để họ khắc phục vấn đề nhanh nhất sở hữu thể.

Cứu hộ oto Hà Nội

Bạn nên nắm rõ thông tin về dòng xe mình đang cầm lái để báo lại cho bên dịch vụ cứu hộ. Họ sẽ sở hữu thể chuẩn bị các vật dụng thấp nhất, từ đấy sang sửa nhanh nhất, an toàn nhất. 1 số dòng xe hiếm ko phải lúc nào cũng  phụ tùng thay thế nên bạn cần báo cho bên cứu hộ liên lạc biết để họ tìm phương án giải quyết nhé.

Cứu hộ ô tô Hà Đông

Cứu hộ ô tô Hà Đông gồm:

– Vận chuyển xe không được phép tham gia giao thông, máy xúc, máy gặt, máy cắt lúa, máy cày.

– Vận chuyển ô tô mới chưa đăng ký: xe con, xe du lịch mới vận chuyển từ nhà máy đến các đại lý và từ các đại lý đến cho khách hàng.

– Dịch vụ cứu hộ ô tô Hà Nội 119 tai nạn trên đường.

– Dịch vụ cứu hộ xe bị hỏng trên đường với dịch vụ sửa chữa xe lưu động.

 

– Cứu hộ xe ngập nước không hoạt động được.

– Cứu hộ xe chở khách.

– Cứu hộ xe chở hàng, xe tải.

– Cứu hộ xe con, xe du lịch.

– Cứu hộ trên cao tốc toàn quốc.

Cứu hộ xe ô tô Hà Nội

Điện lạnh ô tô

Trong dịch vụ sửa chữa ô tô có các mảng khác nhau như sửa chữa máy gầm, cứu hộ xe ô tô Hà Nội, sửa chữa thân vỏ và sửa chữa điện lạnh ô tô hay còn gọi là điện điều hòa ô tô, đây là có thể nói là 1 mảng sửa chữa riêng của dịch vụ sửa chữa ô tô. Nguyên lý và cách sửa chữa điện lạnh ô tô hoàn toàn khác so với các hệ thống khác, về cơ bản hệ thống điện lạnh ô tô giúp cho không khí trong xe ô tô của bạn được thoải mái và dễ chịu nhất, khi thời tiết quá lạnh thì hệ thống sưởi hoạt động làm không khí trong xe ấm hơn, khi thời tiết nóng thì hệ thống máy lạnh hoạt động giúp nhiệt độ trong xe mát hơn.

Ngoài ra điện lạnh ô tô còn giúp lọc không khí ô nhiễm vào trong xe, đối với những dòng xe hiện nay điều hòa ô tô có chế độ tự động và chế độ nhớ mức điều hòa bạn thường xuyên sử dụng để bạn không phải điều chỉnh nhiệt độ và quạt gió khi vào xe.

cứu hộ xe ô tô Hà Nội

Sửa chữa điện lạnh ô tô

Công việc sửa chữa điện lạnh ô tô không đòi hỏi trang thiết bị quá hiện đại tuy nhiên đòi hỏi người thợ sửa chữa điện lạnh ô tô phải có kinh nghiệm, kỹ thuật tốt. Nhiều trường hợp bắt bệnh không đúng thay hết phụ tùng này đến phụ tùng kia có khi thay cả hệ thống điều hòa nhưng điều hòa vẫn không mát. Hoặc có nhiều nơi sửa chữa điện lạnh ô tô cứ thấy điều hòa không mát là kết luận hỏng lốc điều hòa và thay thế nó.

Chuyên máy lạnh ô tô

Điều hòa ô tô của bạn không mát đang trong điều kiện thời tiết vô cùng nóng nực điều đó quả thật là 1 cực hình khi lái xe ô tô. Hơn thế nữa bạn đã sửa máy lạnh ô tô của bạn ở nhiều nơi nhưng chưa hiệu quả, chỉ sau thời gian ngắn điều hòa lại không mát trở lại. Nguyên nhân là do bạn chưa tìm được nơi chuyên máy lạnh ô tô, vì vậy ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 1 địa điểm chuyên về máy lạnh ô tô uy tín và chất lượng tại Hà Nội.

Cứu hộ hà nội

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng về địa điểm, miêu tả sự cố, tình trạng xe và tư vấn cách khắc phục

Bước 2: Cử nhân viên cứu hộ đến kiểm tra và xem xét tình hình thực tế

Bước 3: Nếu hư hỏng nhẹ, nhân viên tiến hành xử lý lưu động khắc phục ngay tại hiện trường các dịch vụ cơ bản như : thay lốp, vả vỏ, thay bánh xe ô tô. Câu, kích, sạch thay mới bình Acquy….

Bước 4: Nếu hư hỏng nặng, điều động xe chuyên dụng để cẩu,kéo phương tiện về trung tâm sửa chữa để tiếp tục xử lý.

Bước 5: Trao trả xe cho khách hàng, tiến hành các thủ tục thanh toán.

Cứu hộ Hà Nội , cứu hộ ô tô HN chuyên nghiệp, phạm vi hoạt động toàn địa bàn khu vực miền bắc nói chung hay cụ thể là thành phố Hà Nội nói riêng và các tỉnh lân cận. Trong những năm hoạt động vừa qua, Cứu hộ giao thông Viết Sáng đã cứu hộ thành công cho hàng ngàn khách hàng tại riêng khu vực Hà Nội và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng, an toàn với giá tốt nhất. Gọi ngay 0934.622.929

Hiện nay dịch vụ cứu hộ giao thông Viết Sáng ở Hà Nội đang được triển khai tập trung tại địa bàn này. Nên nếu bạn đang sinh sống hoặc đơn giản là khách đi ngang qua khu vực này và không may gặp phải các sự cố về phương tiện di chuyển thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

Cứu hộ trên mọi tuyến đường, mọi lúc mọi nơi

Cứu hộ Viết Sáng chuyên chở, kéo, cẩu các loại xe hơi, xe du lịch, xe tải, xe ô tô hư hỏng do lỗi kỹ thuật, xe bị tai nạn trên đường về trung tâm bảo hành các hãng xe: Toyota, Mercedes, BMW, Mazda, Hyundai, Honda, KIA, Audi… hoặc garage sửa chữa theo yêu cầu của quý khách.

Cứu hộ lốp gần nhất

Ưu điểm dịch vụ cứu hộ lốp ô tô

Không ai muốn những chiếc xe của mình gặp phải sự cố trên đường đi. Tuy nhiên không phải cứ muốn là được, mà cách tốt hơn là tìm cách giải quyết tốt nhất khi sự cố xảy ra để có thể tiếp tục hành trình của mình. Dịch vụ cứu hộ lốp ô tô giúp khách hàng có thể giải quyết những sự cố không mong muốn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Việc gọi dịch vụ cứu hộ đôi lúc sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với việc đưa đến gara hoặc tự bản thân sửa chữa.

Ưu điểm thứ hai có thể kể đến của dịch vụ cứu hộ lốp gần nhất đó là sẵn sàng hỗ trợ bất cứ loại xe nào, dòng xe nào. Hơn nữa trong quá trình hỗ trợ, nhân viên sẽ đưa ra những tư vấn có lợi và tiết kiệm nhất cho tài xế. Việc báo giá cũng được thực hiện công khai để tránh tình trạng phát sinh chi phí trong quá trình cứu hộ lốp ô tô.

Cứu hộ lốp gần nhất

 

Dịch vụ cứu hộ lốp bao gồm những gì?

Lốp xe là bộ phận đảm bảo sự di chuyển êm ái trên đường của bất kỳ loại xe nào. Tuy nhiên, đây cũng là bộ phận thường hay gặp sự cố bất ngờ nhất khi xe di chuyển trên đường.

Những sự cố đó có thể là nổ lốp, thủng lốp, lốp bị xì hơi… Trong trường hợp thuận tiện. Vị trí của bạn đang ở gần gara bảo dưỡng và sửa chữa ô tô. Người tài xế có thể nhanh chóng khắc phục sự cố để tiếp tục lên đường.

Ngược lại, nếu bạn đang đi trên đường cao tốc hay con đường vắng vẻ nào đó. Bạn không thể tìm được nơi sửa chữa thì việc sử dụng dịch vụ cứu hộ lốp ô tô sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho bạn.

Xem thêm: Gara ô tô gần đây tại Hà Nội !!!

Cụ thể, dịch vụ cứu hộ lốp thường bao gồm các dịch vụ như:

 • Cứu hộ vá lốp ô tô, sửa chữa, thay lốp sơ cua cho ô tô con, ô tô du lịch, xử lý nhanh sự cố hỏng lốp, nổ lốp hay xịt lốp trên đường cao tốc, tại công ty, tại nhà, tại bãi đỗ xe…
 • Tư vấn cách xử lý tình huống xử lý tại chỗ, hướng dẫn cách lựa chọn loại lốp ô tô phù hợp và tốt nhất. Đúng với chủng loại xe mà khách hàng đang sử dụng.
 • Kiểm tra xe ô tô, sửa chữa và khắc phục sự cố, hỏng hóc phát sinh do hiện tượng nổ lốp và xịt lốp gây ra.

Cứu hộ ô tô Mỹ Đình

Cứu hộ ô tô Mỹ Đình gồm:

 • Bước 1: Chuyên viên kỹ thuật trực tổng đài sẽ đưa ra những ý kiến tư vấn cho bạn về cách khởi động lại xe. Xử lý các lỗi đơn giản như hết nước làm mát, cạn dầu nhớt, thay lốp dự phòng…
 • Bước 2: Trong trường hợp không thể khắc phục Trung tâm sẽ báo chi phí cứu hộ cho bạn. Và cử nhân viên cùng xe cứu hộ đến hiện trường, hỗ trợ bạn xử lý các vấn đề phát sinh
 • Bước 3: Sau khi đến hiện trường, nhân viên cứu hộ sẽ thực hiện hỗ trợ bạn xử lý các lỗi kỹ thuật của xe. Nếu lỗi đơn giản như câu bình, kích bình, thay lốp dự phòng, vá lốp. Trong trường hợp không thể khắc phục sẽ đưa xe về gara sửa chữa, bãi đỗ xe, hoặc nơi mà bạn yêu cầu an toàn, nhanh chóng.
 • Bước 4: Nhân viên cứu hộ bàn giao xe và thực hiện thủ tục thanh toán chi phí cứu hộ.

Tổng đài cứu hộ 119 luôn hỗ trợ bạn 24/7

Nếu bạn không may gặp tai nạn hay sự cố về xe khi đang lưu thông trên đường, còn chần chừ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi Tổng đài Cứu hộ 119 (0915.119.119). Tổng đài cứu hộ giao thông 119 sẽ đưa bạn và phương tiện về nơi sữa chữa an toàn. Giúp tránh việc ách tắc giao thông xảy ra, hạn chế được tối đa các vụ tai nạn tiếp theo có thể xảy đến.

Tổng đài Cứu hộ 119 chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách sửa chữa khôi phục chiếc xe. Tại hệ thống Showroom và Garage đối tác lớn nhất Việt Nam. Hoặc tư vấn cho quý khách những Gara uy tín để sửa chữa một cách nhanh chóng nhất. Và chỉ phải chịu một mức phí nhỏ nhất có thể. Còn đối với những trường hợp xe của quý khách xảy ra sự cố nhỏ chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục ngay tại chỗ. Với những tiếu chí khắt khe và chuyên nghiệp. Tổng đài cứu hộ 119 chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ nhận được một dịch vụ có chất lượng tuyệt vời nhất.

Khi nào nên gọi cứu hộ xe hơi ?

Cứu hộ ô tô

Những trường hợp nên gọi cứu hộ ô tô

Ắc quy bị hư hoặc yếu điện

Nguyên nhân chủ yếu dẫn để ắc quy bị yếu hoặc hư, là do việc sụt điện khi bạn tắt động cơ nhưng một số thiết bị điện tử trên xe vẫn bật, làm cho lượng điện để duy trì hoạt động của ắc quy bị tiêu tốn, khiến ắc quy yếu điện hoặc hư. Lúc này nên gọi ngay cho Viết Sáng để được đội cứu hộ kịp thời đến sửa chữa.

Ô tô bị ngập ngước

Khi bị ngập nước bạn không nên thử khởi động xe bằng bất cứ cách nào, vì khi khởi động khi xe bị ngập nước xe của bạn sẽ có thể gặp những hư hỏng sau.

– Hiện tượng thủy kích. Do nước tràn vào buồng đốt của động cơ qua hệ thống hút gió khi động cơ được khởi động, trong quá trình đó có thể dẫn đến gãy trục bít tông khiến xe hư hỏng nặng.

– Hệ thống nhiên liệu bị nước vào. Vì nước loạt vào buồng chứa nhiên liệu khiến nhiên liệu khi được đưa vào buồng đốt không cháy hết làm động cơ xe không đạt được hiệu suất chuyển động cần thiết và không chạy được.

– Hệ thống điện bị hỏng. Như các bạn đã biết, nước là kẻ thù số một của các mạch điện tử, các hệ thống điện. Và hệ thống điện trên oto cũng không phải là ngoại lệ. Khi hệ thống điện bị hỏng thì xe của bạn rất có thể cũng sẽ nằm yên một chỗ mà thôi. Vì vậy hãy liên hệ ngay với trung tâm cứu hộ sửa chữa, kích bình acquy nếu hệ thống điện bị hỏng để đựa sửa chữa kịp thời để xe của bạn có thể lưu thông lại  một cách nhanh nhất.

Cứu hộ lốp gần đây

Một số thông tin về dịch vụ cứu hộ lốp gần đây hiện nay trên đây. Hi vọng những thông tin hữu ích trên đã giúp bạn hiểu thêm phần nào về dịch vụ cứu hộ lốp xe giúp bạn lựa chọn được sở cứu hộ lốp xe tốt nhất cho mình.

Cứu hộ lốp gần đây
Nếu gần đây bạn gặp sự cố cần phải cứu hộ lốp xe. Để được hỗ trợ nhanh chóng, quý khách vui lòng liên hệ Liên hệ cứu hộ nhanh: 0916282111. Đội cứu hộ lốp xe của Viết Sáng sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng tốt nhất.

Viết Sáng Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách!! 

 

Dịch vụ cứu hộ Hà Nội có hoạt động vào ngày lễ, Tết không?

Đội cứu hộ Hà Nội

Tết là khoảng thời gian nhiều loại hình kinh doanh, dịch vụ đóng cửa. Nhiều chủ xe tuy đã chuẩn bị, tân trang, bảo dưỡng ô tô trước Tết nhưng vẫn lo ngại chiếc xe sẽ gặp trục trặc trong những ngày này, không biết sẽ phải xử lý thế nào.

Tết là khoảng thời gian nhiều loại hình kinh doanh, dịch vụ đóng cửa. Nhiều chủ xe tuy đã chuẩn bị, tân trang, bảo dưỡng ô tô trước Tết nhưng vẫn lo ngại chiếc xe sẽ gặp trục trặc trong những ngày này, không biết sẽ phải xử lý thế nào. Theo chia sẻ của nhiều đơn vị cứu hộ giao thông, trong những ngày nghỉ Tết , lực lượng cứu hộ giao thông vẫn hoạt động bình thường.

Đại diện dịch vụ đội cứu hộ Hà Nội cho biết: “Trong những ngày nghỉ , đơn vị này vẫn hoạt động bình thường 24/24. Khi xe gặp trục trặc, cần được cứu hộ giao thông, mọi người có thể liên hệ đến số 0916282111 ”. để phục vụ, đáp ứng nhu cầu khi xe gặp trục trặc của mọi người.

Không chỉ những đơn vị cứu hộ có mặt tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh hoạt động trong dịp Tết, những đơn vị tại các địa phương cũng không có ngày nghỉ vào dịp này. Một đại diện đơn vị cứu hộ tại Bắc Giang cho biết, dù Tết nhưng đơn vị cứu hộ này vẫn hoạt động bình thường.

Đội cứu hộ Hà Nội

Cứu hộ lốp ô tô Hà Nội

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề cứu hộ ô tô Hà Nội khẩn cấp, chúng tôi đã rút ra được rất nhiều bài học, kinh nghiệm tích lũy được những các giải quyết hợp lý nhất trong từng trường hợp. Tự tin khẳng định với các bạn là chúng tôi có thể giải quyết được tất cả các trường hợp khó khăn nhất mà các bạn gặp phải.

Sẵn sàng phục vụ 24/24 với trang thiết bị hiện đại, đầy đủ phương tiện cẩu kéo từ xe 4 chỗ đến 50 tấn. Giá cả hợp lý và sự tận tình luôn là điểm mạnh của công ty chúng tôi.

Với chủng loại cứu hộ lốp ô tô Hà Nội phong phú từ cứu hộ sàn trượt chuyên dùng cứu hộ xe con, xe du lịch 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ đến cứu hộ càng kéo, cứu hộ 3 chức năng bao gồm cả cẩu cả sàn trượt và càng kéo, cứu nan, kéo một lúc 2, đến 3 xe gặp tai nạn hoặc những xe cứu hộ 3 chân, xe cứu hộ 4 chân loại lớn để phục vụ cứu hộ những xe tải hạng nặng, máy móc gặp tai nạn giao thông chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ quý khách khi cần thiết.

Uy tín của chúng tôi được xây dựng từ kinh nghiệm, chất lượng và không thể thiếu sự tin tưởng của quý khách hàng trong những năm vừa qua. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline 24/24  0916.282.111. Xin chân thành cảm ơn!

https://www.https//www.facebook.com/sang.nguyenviet.56