Thuê xe cứu hộ giao thông

Ô tô không chỉ là tài sản giá trị của con người mà còn là bạn đồng hành trên mọi nẻo đường ta qua. Nhưng đôi khi người bạn này lại dở chứng chết máy vào đúng những hoàn cảnh éo le như đêm tối, mưa bão. Hoặc chẳng may bị đâm đụng, tai nạn trên đường. Bạn đang bối rối cần tìm dịch vụ cứu hộ giao thông hay cứu hộ ô tô uy tín và nhanh chóng? Hãy liên lạc ngay số điện thoại tổng đài  cho thuê xe cứu hộ giao thông Hà Nội 0916282111 của cứu hộ giao thông Viết Sáng. Chúng tôi sẽ có mặt kịp thời cùng bạn để hỗ trợ khắc phục sự cố. CỨU HỘ CAO TỐC

Các dịch vụ cứu hộ xe ô tô tại Viết Sáng

Dịch vụ cứu hộ xe ô tô

Viết Sáng chuyên cung dịch vụ cứu hộ xe ô tô khi xe gặp sự cố khi tham gia giao thông trên mọi tuyến đường. Xe cứu hộ sẽ chở xe hoặc kéo xe về trung tâm bảo hành của tất cả các thương hiệu xe ô tô: Toyota, Mazda, Honda, Hyundai, Isuzu, Chevrolet, Kia, Ford, Audi , Lexus, BMW, Mercedes, Acura, Mitsubishi…

Dịch vụ cứu hộ xe ô tô tải chở hàng

Cứu hộ giao thông tại Viết Sáng cung cấp các loại xe cứu hộ có cần cẩu, chuyên cẩu và kéo tất cả các loại xe ô tô tải chở hàng từ: xe tải 500kg – xe tải 1 tấn – xe tải 1.5 tấn – xe tải 2 tấn – xe tải 2.5 tấn – xe tải 2 tấn thùng dài 6m – xe tải 3.5 tấn – xe tải 5 tấn – xe tải 8 tấn – xe tải 15 tấn… xe container các loại về Gara sửa chữa theo yêu cầu của Quý khách.

Dịch vụ cứu hộ xe ô tô tải chở hàng

Dịch vụ cứu hộ xe ô tô tải chở khách

Dịch vụ cứu hộ giao thông xe ô tô tải chở khách tại Viết Sáng cung cấp xe cứu hộ chuyên dụng có thể cẩu, kéo tất cả các loại xe ô tô tải chở khách từ: xe khách 16 chỗ, 32 chỗ, 48 chỗ, 52 chỗ…

Dịch vụ nhân viên cứu hộ.

Đối với những xe gặp sự cố nhẹ có thể khắc phục tại chỗ như lủng vỏ, xe hết bình. Viết Sáng sẽ cử nhân viên kỹ thuật với tay nghề cao sửa chữa, thay thế tại chỗ những lỗi mà xe ô tô thường gặp: vá vỏ lốp lưu động, thay lốp sơ cua, câu bình ắc quy hết bình hoặc thay mới bình ắc quy cho xe đã bị hư bình.

Dịch vụ cho thuê xe cứu hộ giao thông

Quý khách vui lòng liên hệ về Phòng kinh doanh: 0916282111 để được tư vấn khắc phục miễn phí những lỗi nhỏ mà Quý khách có thể tự sửa ngay tại chỗ. Trường hợp xe bị sự cố nặng thì tùy theo từng trường hợp mà nhân viên Viết Sáng sẽ đưa ra những phương an tốt nhất cho những chiếc xế cưng của quý khách. Ngoài ra, quý khách có thể thuê xe cứu hộ giao thông của chúng tôi với chi phí cực rẻ.

Ngoài ra, với các trường hợp xe cỡ lớn, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu – xe vận chuyển cỡ lớn

 • Cứu hộ giao thông – xe tải, xe chở hàng;
 • Cứu hộ xe ô tô gặp sự cố trên cao tốc Hà Nội – Cầu Giấy –  Cầu giẽ Ninh Bình
 • Vận chuyển các phương tiện, máy móc cồng kềnh không được phép tham gia giao thông như máy xúc, máy gặt, máy cày,…
 • Vận chuyển xe nâng, xe điện, các loại ô tô đặc chủng dùng cho mục đích đặc biệt;
 • Xử lý các sự cố giao thông khi có tai nạn hoặc thiên tai.

Ưu điểm của xe cứu hộ giao thông của Viết Sáng

Nhanh chóng, tốc độ là 2 thứ mà Quý khách sẽ nhận được từ Viết Sáng. Chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ công cụ hỗ trợ đảm bảo chiếc xê cưng của bạn được an toàn đến về đến Gara sửa chữa.
Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tài xế vui vẻ, thân thiện, nhân viên kỹ thuật tay nghề cao với nhiều năm kinh nghệm, đảm bảo xe của quý khách sẽ được chăm sóc tận tình và chu đáo.

Các bước tiến hành cứu hộ giao thông

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng về địa điểm, miêu tả sự cố, tình trạng xe và tư vấn cách khắc phục

Bước 2: Cử nhân viên cứu hộ đến kiểm tra và xem xét tình hình thực tế

Bước 3: Nếu hư hỏng nhẹ, nhân viên tiến hành xử lý lưu động khắc phục ngay tại hiện trường các dịch vụ cơ bản như : thay lốp, vá vỏ, thay bánh xe ô tô. Câu, kích, sạc thay mới bình Acquy….

Bước 4: Nếu hư hỏng nặng, điều động xe chuyên dụng để cẩu,kéo phương tiện về trung tâm sửa chữa để tiếp tục xử lý.

Bước 5: Trao trả xe cho khách hàng, tiến hành các thủ tục thanh toán.

Cứu hộ Hà Nội, cứu hộ ô tô Hà Nội chuyên nghiệp, phạm vi hoạt động toàn địa bàn khu vực miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng và các tỉnh lân cận. Trong những năm hoạt động vừa qua, Cứu hộ giao thông Viết Sáng đã cứu hộ thành công cho hàng ngàn khách hàng tại riêng khu vực Hà Nội và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Cam kết dịch vụ cho thuê xe cứu hộ giao thông Hà Nội tại Viết Sáng

 • Phong cách phục vụ nhanh chóng, kịp thời, luôn có mặt sau 5 phút kể từ khi nhận được yêu cầu.
 • Khách hàng sẽ được tư vấn sửa chữa miễn phí cũng như báo giá thiết bị ngay tại nơi xảy ra sự cố.
 • Nhân viên có tay nghề cao sẽ được cử trực tiếp đến hiện trường để kiểm tra, xác định và sửa chữa sự cố.
 • Nếu mức độ hư hỏng không thể sửa chữa tại chỗ thì chúng tôi sẽ hỗ trợ cẩu xe về trung tâm bảo hành gần nhất, đảm bảo chi phí tiết kiệm và hợp lý.
 • Cứu hộ giao thông Viết Sáng là đơn vị chuyên nghiệp số 1 tại Hà Nội hiện nay, được trang bị các loại máy móc, đầu kéo tối tân nhất, đảm bảo có thể tiếp cận được các khu vực khó khăn với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản.

Cam kết dịch vụ cho thuê xe cứu hộ giao thông Hà Nội tại Viết Sáng

Công ty TNHH vận tải Viết Sáng Cung cấp dịch vụ cho thuê xe cứu hộ với hàng chục đầu xe chuyên dụng gồm các xe sàn chuyên chở và các xe móc kéo cứu hộ: thực hiện cứu hộ trung bình hàng trăm chuyến cứu hộ mỗi tháng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, Nhanh chóng, an toàn, giá cả hợp lý, phục vụ quý khách 24/24 mỗi ngày nhằm khắc phục sự cố giao thông của khách hàng một cách tốt nhất, góp phần chống ách tắc giao thông, đẩy lùi tai nạn, hạn chế thiệt hại cho chủ xe khi phương tiện gặp sự cố.

Thông tin liên hệ

 • 56 Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Số 9 đường Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Hà Nội
 • Số 30 đường Phi Trường, Long Biên, Hà Nội
 • Cao tốc Pháp Vân – Ninh Bình
 • Cao tốc Hà Nội – Lào Cai
 • Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng
 • Email: cuuhogiaothong123@gmail.com
 • Website: https://cuuhogiaothongvietsang.com
 • Liên hệ cứu hộ nhanh: 0916282111

Thuê xe cứu hộ giao thông - Bảng giá dịch vụ cứu hộ giao thông