Dịch vụ cứu hộ vỏ ô tô nhanh tại Hà Nội

Khi tham gia giao thông, việc gặp các tình huống khẩn cấp hay xảy ra tai nạn là điều hoàn toàn có thể. Điều này các bạn có thể hạn chế bằng việc lái xe an toàn, thường xuyên bảo trì bảo dưỡng ô tô. Nhưng nếu gặp sự cố thì chắc hẳn bạn phải nhờ đến đội cứu hộ giao thông Việt Sáng rồi. Vậy ở Hà Nội thì gọi đội cứu hộ giao thông nào?

 

Cứu hộ khu vực Hà Nội

Nhiệm vụ của đội cứu hộ ô tô Hà Nội khẩn cấp

 

 

Gặp sự cố trên đường là điều không ai mong muốn. Nhưng có những điều không muốn cũng phải gặp. Khi tham gia đường phố, nếu gặp bất kỳ sự cố nào liên quan đến ô tô như xe không nổ máy, tai nạn giao thông, ngập nước hay nổ lốp,… Các bạn có thể yên tâm gọi đến tổng đài cứu hộ Việt Sáng, chúng tôi sẽ có mặt kịp thời giúp bạn vượt qua những điều không may trên đường.

 

=>Dịch vụ Cứu hộ Cầu Giấy cấp tốc 24/7 Viết Sáng!!!

 

Chúng tôi cung cấp đội Cứu hộ ô tô tại Hà Nội khẩn cấp và các tỉnh thành trên cả nước với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được tất cả khách hàng của chúng tôi đánh giá là nhiệt tình. Đây luôn là điều tự hào của đội cứu hộ ô tô Hà Nội Việt Sáng

 

Cứu hộ ô tô oto Hà Nội bao gồm những dịch vụ gì?

 

– Vận chuyển xe không được phép tham gia giao thông, máy xúc, máy gặt, máy cắt lúa, máy cày.

– Vận chuyển ô tô mới chưa đăng ký: xe con, xe du lịch mới vận chuyển từ nhà máy đến các đại lý và từ các đại lý đến cho khách hàng.

– Dịch vụ cứu hộ ô tô Hà Nội tai nạn trên đường.

– Dịch vụ cứu hộ xe bị hỏng trên đường với dịch vụ sửa chữa xe lưu động.

 

 

– Cứu hộ xe ngập nước không hoạt động được.

– Cứu hộ xe chở khách.

– Cứu hộ xe chở hàng, xe tải.

– Cứu hộ xe con, xe du lịch.

– Cứu hộ trên cao tốc toàn quốc.

 

Dịch vụ cứu hộ Hà Nội có hoạt động vào ngày lễ, Tết không?

Dịch vụ Cứu hộ ô tô oto Hà Nội hoạt động xuyên suốt các ngày lễ

 

 

Tết là khoảng thời gian nhiều loại hình kinh doanh, dịch vụ đóng cửa. Nhiều chủ xe tuy đã chuẩn bị, tân trang, bảo dưỡng ô tô trước Tết nhưng vẫn lo ngại chiếc xe sẽ gặp trục trặc trong những ngày này, không biết sẽ phải xử lý thế nào.

 

Tết là khoảng thời gian nhiều loại hình kinh doanh, dịch vụ đóng cửa. Nhiều chủ xe tuy đã chuẩn bị, tân trang, bảo dưỡng ô tô trước Tết nhưng vẫn lo ngại chiếc xe sẽ gặp trục trặc trong những ngày này, không biết sẽ phải xử lý thế nào. Theo chia sẻ của nhiều đơn vị cứu hộ giao thông, trong những ngày nghỉ Tết , lực lượng cứu hộ giao thông vẫn hoạt động bình thường.

 

Đại diện dịch vụ cứu hộ giao thông 123 cho biết: “Trong những ngày nghỉ , đơn vị này vẫn hoạt động bình thường 24/24. Khi xe gặp trục trặc, cần được cứu hộ giao thông, mọi người có thể liên hệ đến số 0916282111 ”. để phục vụ, đáp ứng nhu cầu khi xe gặp trục trặc của mọi người.

 

Không chỉ những đơn vị cứu hộ có mặt tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh hoạt động trong dịp Tết, những đơn vị tại các địa phương cũng không có ngày nghỉ vào dịp này. Một đại diện đơn vị cứu hộ tại Bắc Giang cho biết, dù Tết nhưng đơn vị cứu hộ này vẫn hoạt động bình thường.

 

Đội cứu hộ ô tô oto Hà Nội khẩn cấp 10 năm hành nghề uy tín

 

 

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề cứu hộ ô tô Hà Nội khẩn cấp, chúng tôi đã rút ra được rất nhiều bài học, kinh nghiệm tích lũy được những các giải quyết hợp lý nhất trong từng trường hợp. Tự tin khẳng định với các bạn là chúng tôi có thể giải quyết được tất cả các trường hợp khó khăn nhất mà các bạn gặp phải.

 

Sẵn sàng phục vụ 24/24 với trang thiết bị hiện đại, đầy đủ phương tiện cẩu kéo từ xe 4 chỗ đến 50 tấn. Giá cả hợp lý và sự tận tình luôn là điểm mạnh của công ty chúng tôi.

 

Với chủng loại xe cứu hộ phong phú từ cứu hộ sàn trượt chuyên dùng cứu hộ xe con, xe du lịch 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ đến cứu hộ càng kéo, cứu hộ 3 chức năng bao gồm cả cẩu cả sàn trượt và càng kéo, cứu nan, kéo một lúc 2, đến 3 xe gặp tai nạn hoặc những xe cứu hộ 3 chân, xe cứu hộ 4 chân loại lớn để phục vụ cứu hộ những xe tải hạng nặng, máy móc gặp tai nạn giao thông chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ quý khách khi cần thiết.

 

Uy tín của chúng tôi được xây dựng từ kinh nghiệm, chất lượng và không thể thiếu sự tin tưởng của quý khách hàng trong những năm vừa qua. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline 24/24  0916.282.111. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *